นักฟุตบอลหลายคนต่างก็มีท่าดีใจที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองหลังยิงประตูได้ ไม่เว้นแม้กระทั่ง คีลิยัน เอ็มปัปเป้ กับท่ากอดอกดีใจอันเป็นเอกลักษณ์ แต่อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ท่าดีใจดังกล่าวผู้อื่นจะกระทำได้ก็ต่อเมื่อเจ้าตัวอนุญาตเท่านั้น
As สื่อดังในสเปน ออกมารายงานว่า คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กองหน้าตัวเก่งของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ทำการยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าหนึ่งในนั้นคือ ท่ากอดอกดีใจของตัวเอง
เอ็มปัปเป้ ได้ยื่นสิทธิบัตรจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ทั้งหมด 5 รายการ ประกอบไปด้วย ชื่อ - นามสกุล (คิลียัน เอ็มปัปเป้), ชื่อย่อ (K.M.), ประโยคเด็ดที่เคยพูด "Le football a changé" (อย่ามาคุยกับผมเรื่องอายุ), “Ne me parle pas d'âge" (ฟุตบอลได้เปลี่ยนไปแล้ว) รวมถึง ท่ากอดอกดีใจ
สำหรับการจดทะเบียนทั้ง 5 รายการนี้ส่งผลให้ เอ็มปัปเป้ มีสิทธิในการกระทำเพียงผู้เดียว เว้นแต่เจ้าตัวจะอนุญาต เช่นเดียวกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ได้ยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า นามสกุล ของเขาเอง
ส่วนเรื่องในสนามคาดว่า คีลิยัน เอ็มปัปเป้ ที่กำลังจะย้ายไปซบ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าเหนื่อย 15 ล้านยูโร ต่อปี และโบนัสอีก 150 ล้านยูโร