News

อดีตนักเตะซันเดอร์แลนด์ ยิงทีมเก่า ขอไม่ทำท่าเฮใส่แฟนบอล แต่สุดท้ายวิ่งไปสะใจต่อหน้าอดีตโค้ช

ความแค้น มันเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร...เช่นเดียวกับ คริส แม็กไกวร์ กองหน้าลินคอล์น ซิตี้ ที่คงผูกใจเจ็บกับ ลี จอห์นสัน เฮดโค้ชซันเดอร์แลนด์ ที่ปล่อยเขาลอยแพ ไม่ยอมต่อสัญญา จนกลายเป็นเตะไร้สังกัดเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ทั้งที่เขาเป็นนักเตะตัวหลักของซันเดอร์แลนด์มาตลอด

 


3 ปีกับสโมสร แม็กไกวร์ ลงเล่นในลีกไป 101 นัด ยิงไป 22 ประตู แต่สาเหตุที่ไม่มีชื่อลงเล่นเลยตลอดฤดูกาลหลังสุด เป็นเพราะเขามีอาการบาดเจ็บ แต่เมื่อรักษาหาย สภาพร่างกายฟิตพร้อม เขาก็ยังไม่ได้รับโอกาสแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ต่อให้ถูกส่งไปช่วยทีมชุดยู-23 ก็ยังไม่ค่อยได้ลงเล่น

เหตุนี้อาจจะทำให้แม็กไกวร์ ผูกใจเจ็บ และโอกาสแก้แค้นก็มาเร็วเสียเหลือเกิน เพราในเกมลีกวันเมื่อคืนที่ผ่านมา แม็กไกวร์ ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง นำทัพ ลินคอล์น ซิตี้ ไปเยือน ซันเดอร์แลนด์ สังกัดเก่า และเขาก็โชว์ฟอร์มได้ร้อนแรง ซัดแฮตทริก พาลินคอล์น ชนะไป 3-1

เจ้าประตูแรก ในนาทีที่ 31 นี่แหละ ที่ทำให้ทั่วโลกได้รับรู้แรงแค้น เพราะหลังจากยิงประตู แม็กไกวร์ ก็ทำท่าเบรกเพื่อนๆ ขอไม่ดีใจต่อหน้าแฟนบอล แต่สุดท้ายกลับวิ่งเท้าระเบิด ตรงเข้าไปหาอดีตโค้ช แล้วทำท่าสะใจใส่ซะอย่างนั้น! คลิปนี้กลายเป็นไวรัล ที่แชร์กันไปทั่วทวิตเตอร์ แต่ก็มีแฟนบอลที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "อย่าลืมว่าซันเดอร์แลนด์อยู่หัวตาราง แต่นายเล่นให้ลินคอล์น ซิตี้" ซึ่ง ลินคอล์น ตอนนี้ อยู่อันดับที่ 16 ของตาราง ชนะไปเพียง 7 จาก 24 เกมเท่านั้น

ดูคลิป : https://twitter.com/DexertoFC/status/1481021838910181382...

 


 

Author

กุลญา กระจ่างกุล

นักข่าวสาวเสียงอีสาน โปรดปรานกีฬาม่วนๆ ชอบชวนคุ้ยป่น ไม่อดทนเผด็จการ

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1