การเทรดของ แอนโทนี่ เดวิส เซ็นเตอร์ตัวหลักของ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส มายัง ดัลลัส แมฟเวอร์ริกส์ ยังคงเป็นที่พูดถึง แม้ว่าตัวเขาจะพลาดโอกาสร่วมงานกับ เลบรอน เจมส์ แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวยังมีโอกาสร่วมงานกับหนึ่งในซูเปอร์สตาร์ของทีม แมฟเวอร์ริกส์อย่าง ไครี เออร์วิง
หลังจาก แอนโทนี่ เดวิส เดินทางมาถึง ดัลลัส และพบปะเพื่อนร่วมทีมใหม่ เจ้าตัวยังคงถูกถามถึงการได้มีโอกาสร่วมงานกับ ไครี เออร์วิง การ์ดตัวเก่งของทีม ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยความรู้สึกว่า เขาเองก็ยังเฝ้ารอโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับ ไครี เออร์วิง
“ผมตื่นเต้นมาก ผมกับ ไครี เคยคุยกันเรื่องนี้เมื่อปี 2018 ตอนที่ผมขอเทรดจาก นิวออร์ลีนส์ (พีลิแกนส์) ตอนนั้นเขาอยู่ที่ บอสตัน (เซลติกส์) และเขาได้ออกจากทีมไป บรู๊คลิน (เน็ตส์) แต่เราอยากเล่นร่วมกันมานานแล้ว ซึ่งตอนนี้เรามีโอกาสได้เล่นร่วมกันแล้ว” แอนโทนี่ เดวิส เผย
อย่างไรก็ตามการที่ทั้งคู่มีโอกาสได้ร่วมงานกันทำให้ ดัลลัส แมฟเวอร์ริกส์ เป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าจับตามองทั้งเกมรับและเกมรุก ร่วมถึงยังมีผู้เล่นชื่อดังอย่าง เคลย์ ทอมป์สัน ที่พร้อมพาทีมลุ้นแชมป์ในปีนี้