"คุณกำลังรับชมรับฟังคลิปหลอนๆจากเดอะโกสต์ เรดิโอ สนับสนุนโดยอาหารแมวคานิว่า ถูกใจคนรู้ใจแมว (เงี๊ยววววววว)"
ใครเป็นคอเรื่องผี ต้องรู้จักอินโทรหรือท่อนขึ้นต้นรายการนี้แน่นอน สำหรับ เดอะ โกสต์ เรดิโอ ดำเนินรายการโดยพี่แจ็ค วัชรพล ฝึกใจดี รายการที่เปิดโอกาสให้นักเล่าทั้งมืออาชีพ และ มือสมัครเล่น โทรเข้ามาเล่าเรื่องหลอนๆที่ประสบพบเจอมาให้ทุกคนได้ฟังกัน (แอดมินฟังเรื่องล่าสุด คือ ไฟลท์สุดท้ายของคุณนุ่มผ่อง น่ากลัวเชียวล่ะบรื๋ย)
โดยหนึ่งในผู้ชมนับล้านของรายการนี้ คือ ไก่ วิมลรัตน์ นักวอลเลย์บอลตำแหน่งบอลเร็วของทีมชาติไทย ที่ล่าสุดเพิ่งจะเฉิดฉายในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย นัดแรกที่ไทยชนะออสเตรเลีย 3-0 เซต
นักตบลูกยางสาวจากจ.อุบลราชธานี ให้สัมภาษณ์กับ Main Stand ว่า
"หนูฟังตลอดเลยพี่ เดินทางไปแข่ง หรือ เวลาว่างจากการซ้อม พี่ๆหลายคนอาจจะออกไปเที่ยว ไปช็อปปิ้ง ส่วนหนูจะชอบนอนอยู่ที่โรงแรมแล้วฟังเดอะโกสต์ เพราะปกติเวลาอยู่ในทีมชาติหนูจะนอนกับพี่มดด๋อย (วิภาวี ศรีทอง) แล้วพี่มดจะเป็นคนขี้กลัว หนูก็จะฟังเสียงดังไม่ได้ ต้องค่อยๆแอบฟัง เพราะงั้นเวลาพี่ๆเขาออกไปข้างนอก หนูก็จะเปิดฟังดังๆ"
"เวลาที่หนูฟัง หนูจะชอบจินตนาการภาพตามไปด้วย สมมติผีโรงแรม หนูก็จะคิดภาพตามขึ้นมาละ เฮ้ย ในตู้เสื้อผ้าห้องเรามีไหมวะ มันคลายเครียดดีค่ะ (หัวเราะ)"
"จริงๆนะพี่ เวลาหนูฟังแล้วหนูรู้สึกหนูโฟกัส มีสมาธิ จดจ่อกับมัน แต่ก็รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียด"
สำหรับ วิมลรัตน์ ติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ครั้งแรก ในศึกซีเกมส์ 2023 ที่กัมพูชา ต่อด้วยซี.วีลีก และล่าสุดในศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่กำลังแข่งขันอยู่ ซึ่งเธอมักจะได้รับคำชมจากแฟนๆลูกยางว่า เป็นคนที่มีสไตล์การเล่นเหมือนกับ ปลื้มจิตร์ ถินขาว รุ่นพี่ชุด 7 เซียน
ส่วนเกมต่อไปของทัพลูกยางสาวไทย จะพบกับ มองโกเลีย ที่เพิ่งแพ้ออสเตรเลียมา 0-3 เซต โดยจะพบกันในวันพรุ่งนี้ (1 ก.ย.) เวลา 18.00น.