News

หลุยส์ เอ็นริเก้ ยอมรับ ไม่เคยเห็นเกมเข้มข้นขนาดนี้ หลัง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เฉือน บาเยิร์น มิวนิค 5-4

จากเกมการแข่งขัน เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ระหว่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เปิดรังเหย้าพาร์ค เดอ แพรงส์พบกับ บาเยิร์น มิวนิค ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก

 


เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นเกมระดับ 5 ดาว บวกๆ เพราะทั้งสองทีมเปิดหน้าบุกแลกกันอย่างสุดมัน และยิงกันไปถึง 9 ประตู แต่สุดท้ายเป็นฝั่งเจ้าบ้าน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่เอาชนะไปได้ 5-4 กุมความได้เปรียบก่อนจะไปเล่นนัดที่สอง

หลังจบเกม ด้าน หลุยส์ เอ็นริเก้ กุนซือของ PSG ให้สัมภาษณ์ว่าเขาไม่เคยเห็นเกมที่มีความเข้มข้นขนาดนี้

“ผมไม่เคยเห็นเกมที่มีความเข้มข้นและระดับความฟิตทางร่างกายขนาดนี้มาก่อน เราต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคน”

“เราสมควรชนะ สมควรเสมอ และก็สมควรแพ้ในวันนี้ มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมาก”

สำหรับปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะออกไปเยือน บาเยิร์น มิวนิค ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดสอง ที่อัลลิอันซ์ อารีน่า วันที่ 6 พฤษภาคม นี้

 

Author

ดิถดนัย สิริประทีปสุข

อดีตนักบอล ปัจจุบันนักข่าว

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1