เส้นทางของคนดัง บางครั้งก็มีการ "ทับไลน์" กันบ้าง และงานนี้เราอาจจะได้เห็นการฟาดปากของสองเซเลปนักกีฬา
คู่กรณีในคราวนี้คือ โลแกน พอล ยูทูบเบอร์คนดัง และนักมวยปล้ำ WWE ชาวอเมริกัน กับ ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะระดับ GOAT ของวงการลูกหนังชาวอาร์เจนตินา
เส้นทางทั้งสองคนไม่น่าจะมาทับไลน์กันได้ แต่ธุรกิจของทั้งคู่ ทับไลน์กับเต็ม ๆ และนั่นคือ เครื่องดื่ม
โลแกน พอล เข้าสู่เส้นทางสายนี้ก่อน โดยออกสปอร์ตดริงค์ PRIME ร่วมกับ KSI หรือชื่อจริง โอลาจิเด โอลาตุนจิ ยูทูบเบอร์ชาวอังกฤษ ตั้งแต่ปี 2022 ขณะที่ เมสซี่ เข้าสู่เส้นทางนี้เมื่อปี 2024 นี้เอง กับสปอร์ตดริงค์ Mas+
และหลังจากที่ Mas+ เริ่มออกวางจำหน่ายได้ไม่นาน สงครามระหว่างสองเครื่องดื่มก็บังเกิด เมื่อ Mas+ ฟ้องศาลว่า PRIME ผูกขาดการค้า ไม่ยอมให้แบรนด์คู่แข่งได้แจ้งเกิด ขณะเดียวกัน PRIME ก็ฟ้องศาลกลับด้วยข้อหาว่า Mas+ ก็อปปี้ผลิตภัณฑ์ โดยชี้ว่า Mas+ มีบรรจุภัณฑ์คล้ายกับ PRIME มาก
โลแกน พอล ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความปั่น ได้โพสต์คลิปลงโซเชียลมีเดีย โดยกล่าวว่า หากต้องการให้ PRIME ถอนฟ้องก็ง่าย ๆ เมสซี่ ต้องขึ้นมาชกกับเขาบนเวที
เราจะได้เห็นสองคนดังมาฟาดปากกันหรือไม่ โปรดติดตามกันต่อไป