News

เมสัน เมาท์ เดินควงสาวผมบลอนด์ โดนค่าปรับจอดรถ ก่อนเกม แมนยูฯ ชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4-2

ศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา เป็นอีกครั้งที่ เมสัน เมาท์ กองกลางตัวเก่งของ "ปีศาจแดง" ไม่ได้ลงสนามรับใช้ต้นสังกัด ในเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด แบบท่วมท้นด้วยสกอร์ 4-2 เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บติดตัว

 


แต่ทว่าสิ่งที่กลายเป็นประเด็นขึ้นมานั่นคือในช่วงก่อนที่เกมจะเริ่มได้มีมือดีถ่ายภาพของ เมสัน เมาท์ ขณะกำลังเดินควงสาวผมบลอนด์ปริศนา และกำลังเดินกลับไปที่รถยนต์ Land Rover Defender มูลค่า 120,000 ปอนด์ (5.5 ล้านบาทไทย) ณ ใจกลางเมืองอัลทริงแคม และยังมีใบค่าปรับจอดรถเป็นของแถมอีกด้วย

อย่างไรก็ตามเมื่อปี 2022 เมสัน เมาท์ ออกมายันยันว่าได้แยกทางกับ โคลอี เวลเลียนส์-วัตต์ นางแบบสาวซึ่งเป็นแฟนเก่า หลังคบหาดูใจกันมาเป็นเวลากว่า 5 ปี แถมบอกกอีกว่า "ฟุตบอลคือสิ่งสำคัญอันดับแรกของผม"

สำหรับ เมสัน เมาท์ เขาย้ายจาก เชลซี มาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาด้วยค่าตัวราว 60 ล้านปอนด์ กระนั้นเขาได้ลงสนามให้ทีมของ เอริค เทน ฮาก ไปเพียง 17 เกมรวมทุกราย มีผลงาน 1 ประตู 1 แอสซิสต์ เนื่องจากมีการบาดเจ็บรบกวนอยู่เรื่อย ๆ

ส่วนโปรแกรมต่อไปของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือการเปิดบ้านรับ เบิร์นลีย์ วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2024 เวลา 21.00 น.ตามเวลาประเทศไทย

Author

รณกฤต ตุลยะปรีชา

วัยรุ่นคู้บอน

Graphic

วิสุทธา วงค์หน่อแก้ว

หนุ่มน้อยผู้คลั่งรัก "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดหัวใจ