News

ดาบิด เด เคอา นายประตูมือเก๋าชาวสเปน โพสต์คลิปวีดีโอขณะออกกำลังกาย และฝึกซ้อมเรียกความฟิตให้ตัวเอง พิสูจน์ว่ายังพร้อมลงสนามหลังหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มือกาววัย 32 ปี เพิ่งหมดสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังแสดงความปรารถนาที่จะเล่นฟุตบอลอาชีพต่อ และกำลังมองหาสโมสรใหม่

 

 

ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายยุโรป เขาโพสต์คลิปวีดีโอลง IG ของตัวเอง (d_degeaofficial) เป็นการโชว์ความฟิตเช่นกระโดด เซฟบอล เตะบอล แสดงให้เห็นว่ายังพร้อมสำหรับการเล่นอยู่ เผื่อมีทีมใดสนใจก็สามารถเรียกใช้บริการได้

แม้สุดท้าย เด เคอา จะยังไม่ได้ทีมต้นสังกัดใหม่เมื่อตลาดปิดตัวลง แต่การเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ ก็ยังทำให้เขามีโอกาสที่จะได้เจรจากับทีมไหนก็ได้ในอนาคต แล้วมารอดูกันว่า เด เคอา จะได้กลับมาลงสนามให้กับทีมใดต่อไป

Author

กุลญา กระจ่างกุล

นักข่าวสาวเสียงอีสาน โปรดปรานกีฬาม่วนๆ ชอบชวนคุ้ยป่น ไม่อดทนเผด็จการ

Graphic

วิสุทธา วงค์หน่อแก้ว

หนุ่มน้อยผู้คลั่งรัก "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดหัวใจ