News

มองอีกมุมชีวิตของ โรนัลโด ผ่านตัวอย่างล่าสุดจากรายการของ เพียร์ส มอร์แกน

ในบางช่วงของตัวอย่างการสัมภาษณ์ล่าสุด ของ คริสเตียโน โรนัลโด ได้พูดถึงเหตุการณ์ชีวิตเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดในชีวิตของ เพราะครอบครัวได้สูญเสียลูกแฝดชายที่พวกเขาตั้งชื่อให้ว่า Angél

 

 

"นี่คือเรื่องที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของผม นับตั้งแต่พ่อผมจากไป" พร้อมกับเล่าถึงวันแรกที่พวกเขากลับถึงบ้านหลังจากคลอดลูกแฝดว่า ลูกๆที่บ้านถามตลอดว่า น้องอีกคนไปไหน

เขากับแฟนสาว จอร์จินา โรดริเกวซ ก็ได้แต่ถามตัวเองว่าทำไมเรื่องแบบนี้ต้องเกิดกับพวกเขา แต่ความเป็นพ่อแม่ ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจว่าต้องบอกความจริงกับลูกๆ ว่าน้องแฝดชายไม่อยู่แล้ว

"พวกเขาเริ่มรับรู้ และเข้าใจ หลายๆครั้งที่พวกเขาทำอะไรบางอย่าง แล้วชี้ไปบนฟ้า บอกว่า หนูทำสิ่งนี้ให้น้อง"

โรนัลโด บอกอีกว่า ทุกวันนี้เขายังคุยกับลูกๆถึงเรื่องแฝดชายที่จากไป และลูกๆที่อยู่ ก็คอยเยียวยาจิตใจให้เขารวมไปถึงข้อความที่ทุกคนส่งมาให้กำลังใจ มันเป็นสิ่งที่วิเศษสำหรับครอบครัวของเขามาก

เมื่อตัวอย่างตอนล่าสุดถูกเผยออกมา ทำให้แฟนบอลตั้งตารอที่จะดูคลิปเต็มๆ และ หลายคนก็เริ่มเข้าอกเข้าใจโรนัลโด มากขึ้น หลายคนวิเคราะห์กันว่า เรื่อง 'ลูก' คือสิ่งที่ส่งผลต่อจิตใจเขามากที่สุด เพราะผ่านเรื่องเลวร้ายมา นั่นจึงทำให้ โรนัลโด รู้สึกว่าเอริก เทน ฮาก ไม่ให้เกียรติ ที่ตั้งข้อสงสัยเรื่องที่เขาขอไม่ไปปรีซีซั่น เพราะลูกไม่สบาย

อย่างไรก็ตามเรายังต้องรอดูคลิปสัมภาษณ์ตัวเต็มอีกครั้ง เพราะในตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมา ก็ผ่านการตัดต่อเฉพาะช่วงที่เป็นไฮไลต์เท่านั้น โดยคลิปสัมภาษณ์เต็มจะออนแอร์ในวันที่ 16 พ.ย.นี้

 

 

ที่มา :

https://www.dailymail.co.uk/.../Cristiano-Ronaldo-opens...
https://people.com/.../cristiano-ronaldo-recalls-the.../

Author

กุลญา กระจ่างกุล

นักข่าวสาวเสียงอีสาน โปรดปรานกีฬาม่วนๆ ชอบชวนคุ้ยป่น ไม่อดทนเผด็จการ

Photo

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff