โรเจอร์ กูเดลล์ กรรมาธิการแห่งศึกอเมริกันฟุตบอล NFL เผยว่าเกมชิงแชมป์ ซูเปอร์ โบว์ล ครั้งต่อไปที่จะเกิดขึ้นในปี 2026 ศิลปินที่ขึ้นโชว์พักครึ่ง อาจเป็นป๊อปสตาร์ระดับโลกที่ชื่อ เทย์เลอร์ สวิฟต์
กูเดลล์ เผยกับรายการ Today ของสถานี NBC ว่า "เราอยากให้ เทย์เลอร์ ขึ้นแสดงอยู่เสมอ เธอเป็นคนที่พิเศษ มีความสามารถ และเธอจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีเสมอ"
"ผมยังบอกอะไรคุณไม่ได้ แต่มันก็อาจเป็นไปได้นะ (เทย์เลอร์ แสดงช่วงพักครึ่ง ซูเปอร์ โบว์ล)"
ทั้งนี้ กรรมาธิการคนดังแห่ง NFL บอกด้วยว่ากำลังรอลิสต์รายชื่อศิลปินที่ เจย์ซี แร็ปเปอร์ชื่อดัง และหนึ่งในทีมจัดงาน ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์ เสนอมาให้ทางลีกพิจารณาในอนาคต
ข่าวดังกล่าวสร้างความฮือฮาในวงการคนชนคน และสาวก "สวิฟตี้" ไม่น้อย เพราะ เทย์เลอร์ สวิฟต์ มีชื่อเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะได้ขึ้นแสดงช่วงพักครึ่ง ซูเปอร์ โบว์ล มาหลายปี แต่ก็ยังไม่เกิดขึ้นจริง กระทั่งเมื่อเธอเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับ ทราวิส เคลซี่ ผู้เล่น NFL ของ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ พร้อมหมั้นหมายกันเรียบร้อยแล้ว ก็ทำให้ชื่อของเธอกลับมาเป็นตัวเต็งใน ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์ อีกครั้ง
สำหรับศึกนัดชิง ซูเปอร์ โบว์ล ครั้งที่ 60 จะมีขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2026 ที่สนาม ลีวาย สเตเดียม แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา