ในชั่วโมงนี้ชื่อของ โชเฮ โอทานิ นักเบสบอลชาวญี่ปุ่น กลายเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกหลังกลายเป็นนักกีฬาที่ค่าตัวสูงสุดในโลก ด้วยการย้ายมาเล่นให้กับ ลอสแอนเจลิส ดอดเจอร์ส มูลค่าสัญญา 700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 24,000 ล้านบาท และเซ็นยาว 10 ปี
การย้ายมาเล่นที่ ลอสแอนเจลิส ดอดเจอร์ส นักเบสบอลหนุ่มชาวญี่ปุ่นเกือบจะไม่ได้สวมหมายเลข 17 ซึ่งเป็นหมายเลขประจำตัวและสร้างชื่อสมัยยังเล่นให้กับ ลอสแอนเจลิส แองเจิลส์ เนื่องจาก ที่ทีม ดอร์ดเจอร์ส นั้น มีผู้ที่ใช้หมายเลขนี้อยู่แล้วได้แก่ โจ เคลลี่
ทั้งนี้ แอชลีย์ เคลลี่ ภรรยาของ โจ เคลลี่ ได้ผุดแคมเปญ #Ohtake17 เพื่อเรียกร้องให้ โชเฮ โอทานิ ได้ใช้เบอร์เก่งของตัวเองอีกครั้ง จนท้ายที่สุดแล้ว โจ เคลลี่ สามีของเธอได้ส่งมอบหมายเลขนี้ให้กับนักเบสบอลหนุ่มชาวญี่ปุ่น และเปลี่ยนมาใช้หมายเลข 99
อย่างไรก็ดีดูเหมือนว่าหลังจากความพยายามของเธอเป็นผล กลับมีเรื่องราวดีๆ พุ่งตรงเข้ามาที่หน้าบ้านของครอบครัว เคลลี่ อย่างไม่คาดคิด เมื่อมีรถ Porsche ใหม่เอี่ยมอ่องมาจอดอยู่ที่หน้าบ้านและได้รับคำตอบว่า นี่คือรถของคุณ...จาก โชเฮ โอทานิ
รับชมคลิปที่นี่ : https://twitter.com/Dodgers/status/1738810171315589423
คลิปดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ผ่าน X (ทวิตเตอร์) ของทั้งบัญชีทางการทีม อสแอนเจลิส ดอดเจอร์ส รวมถึง อินสตาแกรมส่วนตัวของ แอชลีย์ เคลลี่ ซึ่งเธอยังได้เขียนแคปชั่นขอบคุณและกล่าวว่านี่คือวันที่ดีที่สุดวันหนึ่งในชีวิต