เมื่อเกมการแข่งขันจบ แฟนบอลต่างแยกย้ายกันกลับบ้านจนสนามฟุตบอลเต็มไปด้วยความเงียบงัน เว้นเสียแต่หลังเกมที่ บาเยิร์น มิวนิค เปิดบ้านเสมอ บียาร์เรอัล 1-1 เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งขณะที่สตาฟฟ์ในสนามที่กำลังจัดเก็บอุปกรณ์ อยู่ ๆ ก็ปรากฏเสียงดังลั่นที่ทำเอาถึงกับงง
โดยเจ้าของเสียงที่ว่านี้เป็นของแฟนบอลทีม โคโลญจน์ รายหนึ่งที่เดินอยู่บนอัฒจันทร์ก่อนกระโดดลงมายังสนามพร้อมกับตะโกนชื่อของ อองโตนี่ โมเดสต์ กองหน้าทีมรักของเขาไปด้วย จากนั้นชายผู้นี้ก็ฉลองคนเดียวสุดเหวี่ยงแบบไม่แคร์สายตาใครกลางสนามอาลิอันซ์ อารีน่า หลัง บาเยิร์น มิวนิค กระเด็นตกรอบ 8 ทีม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
แต่ดูจากท่าทางแล้วนั้นเหมือนกับว่า ชายผู้นี้กำลังเมาได้ที่เลยทีเดียวเพราะเจ้าตัวเดินเซอยู่ตลอดเวลา แถมยังลงไปนอนกลิ้งและคุกเข่ากลางสนามอีกต่างหาก ทำเอาสตาฟฟ์ในสนามถึงกับฮาก๊ากไปตาม ๆ กัน ซึ่งเหตุการณ์ที่ว่ามานี้ได้ อาร์ชี่ ไรด์-ทุทต์ นักข่าวของ ESPN บันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ โดยเขาได้กล่าวว่า
"ในเหตุการณ์แปลกประหลาดที่สนามอาลิอันซ์ อารีน่า เราพบแฟนบอล โคโลญจน์ กำลังเมาเดินเข้ามาในสนามที่ไร้แฟนบอล"
ชมคลิปที่นี่ :
https://twitter.com/archiert1/status/1514005339036958722
ถึงจะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ตลกขบขันกันมากมาย แต่ก็ไม่มีใครรู้จุดประสงค์ที่แน่ชัดของแฟนบอลรายนี้ว่าต้องการทำไปเพื่ออะไร อย่างไรก็ดี ทวิตเตอร์ของสโมสร โคโลญจน์ ได้ร่วมวงกับแฟนบอลรายนี้ด้วยการโพสต์รูปกล่าวถึงเขาว่า
"เราคิดว่าเราเคยเห็นการเฉลิมฉลองแบบนี้มาก่อน (โพสต์รูปแฟนบอลรายนี้ที่ฉลองด้วยท่าคุกเข่า กับ รูปของ โมเดสต์ ที่กำลังคุกเข่า) เพื่อเห็นแก่ร่างกายเขา เราหวังว่าเขาจะไม่มีงานในกะเช้าวันนี้ (14 เม.ย.)"
ที่มา :
https://www.sportbible.com/football/a-drunk-fc-kln-fan-turns-up-after-bayerns-champions-league-exit-20220413