News

เจเรมี่ โซฮาน ซาบซึ้ง มีแฟนบาสเดินทางจากโปแลนด์ 6,340 ไมล์ มาส่งกำลังใจใน NBA

หลายครั้งหลายคราที่กล้องถ่ายทอดสดได้จับภาพมายังแฟนบาสที่ยอมลงทุนเดินทางไกลมาเพื่อร่วมรับชมบรรยากาศการแข่งขันรวมถึงเจอนักกีฬาที่ชื่นชอบ เช่นเดียวกับในเกมที่ ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส เอาชนะ ฟีนิกซ์ ซันส์ 104-102 คะแนน

 


ในเกมนี้มีแฟนบาสที่ยอมลงทุนเดินทางมาไกลกว่า 6,340 ไมล์ จากประเทศโปแลนด์ มายังสหรัฐอเมริกา เพื่อมาเจอ เจเรมี่ โซฮาน นักบาสเชื้อสายโปแลนด์อเมริกัน ที่เป็นนักกีฬาในดวงใจ พร้อมกับเขียนป้ายข้อความ "Flew 6,340 miles from Poland to see Jeremy Sochan" หวังให้นักบาสรายนี้เห็น

อย่างไรก็ตามหลังจากจบเกมการแข่งขันในครั้งในห้องสัมภาษณ์ เจเรมี่ โซฮาน ถูกผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้ให้คำตอบว่า

"โอ้ ผมตื่นเต้นมากที่ได้ยินแบบนี้ แต่ว่าตอนนั้นผมกำลังโฟกัสที่การแข่งขันเลยไม่ทันได้สังเกต จนมีบางคนมาบอกผม ซึ่งมันทำให้วันนี้มีความหมายมากสำหรับผม ผมซาบซึ้งมากที่มีแฟนบาสจากทั่วโลกและบ้านเกิดของผม"

สำหรับผลงานของ เจเรมี่ โซฮาน ในเกมที่ สเปอร์ส เอาชนะ ซันส์ ประกอบไปด้วยทำ 26 คะแนน 1 แอสซิสต์ และ 18 รีบาวน์ ส่วนเกมถัดไป ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส จะบุกไปเยือน ยูท่าห์ แจ๊ซ ในวันที่ 28 มีนาคมนี้ ตามเวลาในประเทศไทย

 

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1