News

CRTZRTW ฝุดแคมเปญเตะบอลชนคาน ใครเตะโดนรับสนีกเกอร์ไปใส่ก่อนเปิดตัวทางการ

ก่อนหน้านี้ในวงการสนีกเกอร์มีกระแสข่าวว่าจะมีการเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่อย่าง Nike Air Max 95 ที่คอลแลปส์กับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากลอนดอนอย่าง CRTZRTW ซึ่งไม่นานมานี้ทางแบรนด์ได้ผุดแคมเปญพิเศษเพื่อให้สาวกสนีกเกอร์ได้ครอบครองรองเท้ารุ่นนี้ก่อนใคร 

 

โดยทาง Cortiez ได้ร่วมมือกับ เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า กองกลางจากเรอัล มาดริด สร้างชาเลนจ์ ยิงฟุตบอลชนคาน ขึ้นมา

ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้จะต้องเตะลูกฟุตบอลในระยะ 18 หลา ให้ชนคานของประตูฝั่งตรงข้าม ซึ่งมีโอกาสเพียง 2 ครั้งเท่านั้น และผู้ที่ทำได้จะได้รับรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ก่อนใคร 

ชมคลิปที่นี่ : https://www.instagram.com/p/CpBEhNBgh70/

กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้เข้าร่วมได้ทุกเพศทุกวัย มีรองเท้าตั้งแต่ไซส์ 6-11 uk ให้เลือก อย่างไรก็ตามยังไม่มีการประกาศสถานที่ในการจัดกิจกรรมอย่างเป็นทางการ และจะประกาศออกมาอีกครั้งในวันเสาร์ตามเวลาในต่างประเทศ

สำหรับรองเท้า Nike  Air Max 95 x Cortiez คาดการว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมีนาคมนี้ ราคาประมาณ 210 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ 7,300 บาท

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล

Photo

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff