News

glamb เปิดตัวคอลเลกชั่นเครื่องแต่งกายจากมังงะ BLUE LOCK วางจำหน่ายแล้ววันนี้

BLUE LOCK ผลงานมังงะจากปลายปากกาของ มุเนยูกิ คาเนชิโระ ในปี 2018 ถือเป็นมังงะฟุตบอลยุคใหม่ที่เข้ามาสร้างแรงกระเพื่อมครั้งใหญ่ให้กับฟุตบอลญี่ปุ่น จากเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ไม่เหมือนมังงะฟุตบอลเรื่องอื่น ๆ

 

โดยเนื้อเรื่องของ BLUE LOCK จะเป็นเรื่องราวหลังจากญี่ปุ่นตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ในฟุตบอลโลก 2018 ทำให้สหพันธ์ฟุตบอลญี่ปุ่นเกิดความไม่พอใจ จึงได้สร้างโปรเจค "Blue Lock" เพื่อรวบรวมเหล่านักเรียนมัธยมปลายที่เล่นตำแหน่งกองหน้าและมีอีโก้สูง มารวมตัวกันทั้งหมด 300 คน และปลุกปั้นพวกเขาให้กลายเป็นกองหน้าที่จะพาญี่ปุ่นคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก

ด้วยกระแสความนิยมของมังงะเรื่องนี้ "glamb" หนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังของญี่ปุ่น จึงได้ทำการเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าลวดลายตัวละครจากมังงะ BLUE LOCK ออกมา ซึ่งคอลเลกชั่นนี้จะเป็นเสื้อผ้าที่มีตัวละครจากมังงะเรื่องดังกล่าว ปรากฏอยู่ตรงด้านหน้าของเสื้อ

ส่วนราคาของเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ จะขึ้นอยู่กับประเภทของเสื้อผ้านั้น ๆ แบ่งออกเป็น เสื้อฮู้ด ราคา 24,200 เยน (ราว 6,200 บาท) , เสื้อยืดแขนสั้น ราคา 8,470 เยน (ราว 2,200 บาท) และ เสื้อยืดแขนยาว ราคา 12,100 เยน (ราว 3,100 บาท) 

คอลเลกชั่นเสื้อผ้าลวดลายจากอนิเมะ BLUE LOCK ของ glamb เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันที่ 20 มกราคม 2023 โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทางเว็บไซต์  : https://www.glamb-lodge.com/c/collaboration/bluelock

 

ที่มา :

https://animageplus.jp/articles/detail/49153
https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000000302.000055569.html

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด

Photo

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff