News

ยูเวนตุส ไม่อนุญาตให้ พอล ป็อกบา เดินทางไปกาตาร์ เพื่อเชียร์ฝรั่งเศสในเกมรอบชิงฟุตบอลโลก 2022

มีรายงานว่ายูเวนตุส สโมสรชื่อดังใน เซเรีย อา ได้ตัดสินใจไม่อนุญาติให้ พอล ป็อกบา กองกลางตัวเก่งวัย 29 ปี ของพวกเขา เดินทางไปกาตาร์เพื่อเชียร์ฝรั่งเศสในเกมนัดชิงชนะเลิศของศึกฟุตบอลโลก 2022 วันพรุ่งนี้ เวลา 22.00 น. โดยพบกับ อาร์เจนติน่า

 


เนื่องจากทางสโมสรมีความกังวลว่า การที่ป็อกบานั่งเครื่องบินเป็นเวลานานเพื่อเดินทางไปกาตาร์ อาจจะส่งผลต่ออาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าของเขา

โดย พอล ป็อกบา เป็นนักเตะคนสำคัญที่พาฝรั่งเศสคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกสมัยที่ 2 ในฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย เมื่อ 4 ปีก่อน และหากเขาไม่ได้รับบาดเจ็บ ดิดิเย่ร์ เดสชองส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ก็พร้อมที่จะเลือกใช้งานป็อกบาในฟุตบอลโลกที่กาตาร์

ถึงกระนั้น ป็อกบา ก็ได้มีการส่งข้อความให้กำลังใจแข้งเพื่อนร่วมชาติของเขา ก่อนที่จะดวลศึกตัดสินแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 กับอาร์เจนติน่า ที่นำทัพโดย ลิโอเนล เมสซี่

อย่างไรก็ตาม มีสื่อจากอิตาลีที่ชื่อ La Repubblica ได้รายงานว่า ยูเวนตุสเปิดไฟเขียวให้ป็อกบา สามารถเดินทางไปเชียร์ทีมชาติฝรั่งเศสที่กาตาร์ได้แล้ว ต้องมาดูกันว่ารายงานดังกล่าวจะเป็นความจริงหรือไม่ และเราจะได้เห็นกองกลางรายนี้ปรากฏตัวในฟุตบอลโลกที่กาตาร์หรือเปล่า

 

ที่มา : 

https://www.express.co.uk/.../world-cup-juventus-paul...
https://www.mirror.co.uk/.../paul-pogba-worldcup-france...

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1