News

"เป๊ป" อ้อนแฟนบอล แมนฯ ซิตี้ เข้าสนามเต็มความจุ นัดปิดท้ายลีกเฟส UCL ลุ้นเข้ารอบ 16 ทีม ไม่ต้องเพลย์ออฟ

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะลงสนามในนัดสุดท้ายของลีกเฟส ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2025/26 เปิดบ้านเจอ กาลาตาซาราย วันที่ 28 มกราคม นี้ โดยก่อนลงแข่ง พวกเขาอยู่อันดับ 11 ของตาราง มี 13 คะแนน

 

เกมนี้สำคัญต่อโอกาสการเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย แบบไม่ต้องไปเล่นรอบเพลย์ออฟ ของ แมนฯ ซิตี้ โดยจะให้ดี พวกเขาต้องคว้าสามแต้มไปเลย เพื่อโอกาสในการลุ้นจบท็อป 8 ของตาราง

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้อ้อนวอนแฟนบอล "เรือใบสีฟ้า" ให้มาเชียร์ทีมกันเต็มความจุสนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม สำหรับเกมสำคัญนัดนี้

"เราต้องการแฟนบอลของเราในเกมนี้ นักเตะของเราหลายคนไม่พร้อมลงเล่น แต่หวังว่าเสียงเชียร์จากแฟน ๆ จะช่วยเป็นกำลังใจให้กับเราได้" เป๊ป กล่าวก่อนเกมนัดสุดท้าย ลีกเฟส ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2025/26

"แน่นอนว่าเราจะเดินหน้าต่อไปใน UCL แต่เราอยากจะจบในพื้นที่ 8 อันดับแรกด้วย เราต้องชนะ และรอดูว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นต่อ"

ถัดจากเกมนัดสุดท้ายของลีกเฟส ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2025/26 แมนฯ ซิตี้ จะบุกไปเยือน สเปอร์ส ในศึก พรีเมียร์ ลีก วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เวลา 23.30 น. ของไทย

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด