News

สื่อสเปนเผย เรอัล มาดริด เตรียมผลัดใบ ไม่ต่อสัญญาโมดริช บาซเกซ-อลาบาก็ด้วย

AS สื่อดังของสเปนรายงานว่า เรอัล มาดริด ทีมดังแห่งสเปน กำลังเตรียมการผลัดใบครั้งใหญ่ ด้วยการไม่ต่อสัญญาผู้เล่นตัวเก๋าถึง 3 คน

 


เบอร์ใหญ่ที่สุดคือ ลูก้า โมดริช จอมทัพกัปตันทีมชาวโครเอเชีย ที่กำลังจะหมดสัญญาสิ้นเดือนมิถุนายน 2025 และกำลังจะอายุครบ 40 ปี ในเดือนกันยายน

นอกจากนี้ ยังมีอีกสองตัวเก๋าที่มาดริดเตรียมปล่อยออกจากทีม ประกอบด้วย ลูคัส บาซเกซ นักเตะสารพัดประโยชน์ชาวสเปน ที่ปัจจุบันอายุ 33 ปี และจะหมดสัญญาสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เช่นกัน ขณะที่อีกคนคือ ดาวิด อลาบา กองหลังชาวออสเตรีย ที่ปัจจุบันอายุ 32 ปี และสัญญาจะหมดสิ้นเดือนมิถุนายน 2026 แต่บอร์ดบริหารของทีมตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้

 

Author

เจษฎา บุญประสม

Content Creator ผู้ชื่นชอบการกิน, ท่องเที่ยว และดูกีฬาแทบทุกประเภท โดยเฉพาะฟุตบอล, อเมริกันเกมส์, มอเตอร์สปอร์ต, อีสปอร์ต

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1