News

โตโน่ ภาคิน โพสต์อัปเดตสถานการณ์ทีมเกษตรศาสตร์ พร้อมสู้ต่อ

สโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 โพสต์อัปเดตสถานการณ์และความเคลื่อนไหวหลังจาก ‘โตโน่’ ภาคิน คําวิลัยศักดิ์ เข้ามารับหน้าที่รักษาการประธานสโมสรอย่างเป็นทางการ

 

โดยข้อความดังกล่าวถูกเขียนด้วยความตั้งใจของ โตโน่ เพื่อให้แฟนบอลเกษตรศาสตร์ทุกคนได้รับทราบ

“ฝากข่าวดี ถึง พี่น้องเกษตรศาสตร์ทุกคนนะครับ”

"พวกเราเอาชนะอุดร ยูไนเต็ดได้สำเร็จได้เข้ารอบต่อไป รวมกับฟุตบอลลีก ตอนนี้ เกษตรศาสตร์ของพี่ๆ น้องๆทุกคน ชนะมา 3 นัดติดต่อกันแล้วนะครับ"

“เด็กๆของพวกเรา ถูกเรียกตัวติดทีมชาติ U-23 ถึง 3 คน ทั้งนิว เฟรม ปัง พวกเราภูมิใจในตัวพวกเค้ามากๆครับ”

“จากที่เข้ามาวันแรกสโมสรมีเงินในบัญชี 859 บาท ตอนนี้ เพราะทุกคนช่วยกันซื้อเสื้อ ช่วยกันเข้ามาชมเกมส์ ทำให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้นมาเป็น 360,000 กว่าบาทแล้ว เส้นทางยังอีกยาวไกล แต่ในช่วงวิกฤตินี้ หวังว่าศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน รวมถึงคนรักฟุตบอลทุกคน จะช่วยกันสนับสนุนพวกเค้า ที่สู้เพื่อ "เกษตรศาสตร์" ทุกคนนะครับ”

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล