ก่อนทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์ยุโรปจะเริ่มขึ้น แม็คเกรเกอร์ ที่รู้จักกับ โรนัลโด้ แสดงความเชื่อมั่นในศักยภาพของ CR7 ด้วยการลงเงินเดิมพันก้อนหนึ่งว่า โรนัลโด้ จะเป็นดาวซัลโวของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ หลังจากเคยได้รางวัลครั้งที่แล้ว 2020 จากการยิงไป 5 ประตู
"เดอะ โนโทเรียส" โพสต์หลักฐานการเดิมพันลง IG ของตัวเอง ด้วยจำนวน 60,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 2.1 ล้านบาท) ด้วยอัตรา 14/1 แม้ว่าจะไม่ระบุว่าเป็นสกุลเงินของประเทศอะไร แต่หลายคนมองว่าน่าจะเป็นเงินสกุลของสหรัฐฯ
และหากว่า โรนัลโด้ ระเบิดฟอร์มเป็นดาวซัลโว คว้ารางวัลรองเท้าทองคำได้สำเร็จ ยอดนักสู้จาก UFC จะรับทรัพย์เข้ากระเป๋าที่ 840,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 30 ล้านบาท) เลยทีเดียว
แต่ก็ต้องลุ้นกันหน่อยเพราะผ่านไป 2 นัด กัปตันทีมชาติโปรตุเกส ยังไม่ได้ส่งบอลเข้าไปซุกตาข่ายได้เลย ดังนั้นต้องมาดูกันว่าพอเข้าน็อคเอาต์แล้ว CR7 จะซัลโวได้ตามที่ แม็คเกรเกอร์ ปรารถนาได้หรือไม่?
สำหรับ ยูโร 2024 เวลานี้มีดาวซัลโวอยู่ 3 คนคือ จอร์จส มิเคาตัดเซ่ (จอร์เจีย) จามาล มูเซียล่า (เยอรมนี) และ อิวาน ชรานซ์ (สโลวาเกีย) ที่ยิงไปคนละ 2 ลูกเท่ากัน