News

Football Manager เตรียมใส่ เมสัน กรีนวูด กลับเข้าเกมอีกครั้ง หลังย้ายไปค้าแข้งกับเกตาเฟ่

เมสัน กรีนวูด เตรียมที่จะกลับไปปรากฏอยู่ในโลกของ Football Manager เกมแนวสวมบทบาทเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลอีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวย้ายไปค้าแข้งกับทาง เกตาเฟ่ ทีมในศึกลาลีก้า สเปน ด้วยสัญญายืมตัว

 

 

โดยกองหน้าวัย 21 ปีรายนี้ ไม่ได้ลงเล่นเกมแข่งขันฟุตบอลระดับอาชีพเลย มาเป็นเวลามากกว่าหนึ่งปีแล้ว นับตั้งแต่ที่เขาถูกกล่าวหาว่ามีส่วนพัวพันกับการทำร้ายร่างกายแฟนสาวของตัวเอง เมื่อช่วงต้นปี 2022 ก่อนที่จะถูก แมนฯ ยูไนเต็ด สั่งพักงานในเวลาต่อมา

เช่นเดียวกับทาง Sports Interactive ผู้อยู่เบื้องหลังเกม Football Manager ที่ได้ตัดสินใจเอา เมสัน กรีนวูด ออกจากเกม หลังจากเกิดเหตุการณ์ข้างต้นขึ้นกับตัวนักเตะคนนี้

อย่างไรก็ตาม จากรายงานของ The Athletic ได้มีการเปิดเผยว่าทาง Sports Interactive เตรียมที่จะนำ เมสัน กรีนวูด กลับเข้ามาสู่เกม Football Manager อีกครั้ง หลังได้ย้ายไปอยู่กับ เกตาเฟ่

"นักเตะหรือเจ้าหน้าที่ที่ถูกแบนจากฟุตบอลอย่างไม่มีกำหนด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม พวกเขาจะถูกถอดออกจากเกม Football Manager โดยเร็วที่สุด" Sports Interactive กล่าวกับ The Athletic

"เมื่อพ้นโทษแบนหรือการแบนเหล่านั้นถูกยกเลิกไป ชื่อของนักเตะหรือเจ้าหน้าที่กลุ่มดังกล่าว ก็จะกลับเข้ามาสู่ในเกม ผ่านการอัปเดตของตัวเกมในครั้งถัดไป"

นอกจากนี้ ในรายงานเดียวกันของ The Athletic ยังได้ระบุอีกว่าทาง EA Sports ผู้พัฒนาเกม EA FC 24 นั้นยังไม่ได้ให้ความเห็นอะไรกับคำถามที่ว่า มีโอกาสที่ กรีนวูด จะได้เข้าไปอยู่ในเกมของพวกเขาด้วยหรือไม่ โดยเกม EA FC 24 นั้นจะเริ่มวางขายในช่วงเดือนกันยายนนี้

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด

Graphic

วิสุทธา วงค์หน่อแก้ว

หนุ่มน้อยผู้คลั่งรัก "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดหัวใจ