News

โดมินิก โซโบสไล แข้งใหม่ลิเวอร์พูล ขอคำแนะนำจาก เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ในการหาบ้านใหม่ที่อังกฤษ

โดมินิก โซโบสไล กลางรุกคนใหม่ของลิเวอร์พูล ที่คว้าตัวมาจาก อาร์เบ ไลป์ซิก ออกมาเปิดเผยว่าเขาได้ไปขอคำแนะนำจาก เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าแมนฯ ซิตี้ ที่ทั้งคู่เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมกัน สมัยลงเล่นให้ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เกี่ยวกับการหาบ้านพักอาศัยใหม่ที่อังกฤษ

 

 

ซึ่งหลังจากพูดคุยกันนานเป็นสัปดาห์ ฮาลันด์ก็ได้แนะนำให้โซบอสไล เลือกพักอาศัยอยู่แถว ๆ กึ่งกลางระหว่างเมืองแมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูล ที่มีคนอาศัยอยู่ไม่มาก เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว

"เราได้คุยกันแล้ว และเราอาจจะได้เป็นเพื่อนบ้านกันด้วย" โดมินิก โซโบสไล กล่าวกับ Nemzeti Sport

"เขา (ฮาลันด์) บอกผมว่านักเตะหลายคน จะอาศัยอยู่แถวกึ่งกลางระหว่างเมืองแมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูล ที่ที่้เงียบสงบและรักษาความเป็นส่วนตัวได้"

สำหรับผลงานเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาของ โดมินิก โซโบสไล เจ้าตัวลงเล่นให้ไลป์ซิกไป 46 เกมทุกรายการ ยิง 10 ประตู แอสซิสต์ 13 ครั้ง พร้อมพาทีมคว้าแชมป์ เดเอฟเบ โพคาล สองสมัยติดต่อกัน

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff