ฟุตบอลเนชั่นแนล ลีก หรือลีกระดับดิวิชั่น 5 ของอังกฤษ เกมคู่สำคัญ เร็กซ์แฮม ทีมจ่าฝูง ซึ่งมี ไรอั้น เรย์โนลด์ นักแสดงจากฮอลลีวู้ดคนดังเป็นเจ้าของร่วม ลงเล่นเกมนัดที่ 42 ในบ้านพบ น็อตต์ส เคาน์ตี ทีมรองจ่าฝูง ถือเป็นเกมคู่ใหญ่ของลีก เพราะก่อนลงสนาม เร็กซ์แฮม เป็นทีมนำเก็บได้ 100 คะแนน และยิงได้ 106 ประตู ขณะที่ นอตต์ เคาน์ตี้ อันดับ 2 มี 100 แต้มเท่ากัน และยิงได้ 106 ประตูเท่ากัน แต่ทีมเยือนเล่นมากกว่า 1 นัด
ผลการแข่งขันแมตช์นี้สู้กันดุเดือด ผลัดกันนำ ผลัดกันตาม ช่วงทดเจ็บ น็อตต์ส เคาน์ตี มีโอกาสตีเสมอแต่ เบน ฟอสเตอร์ อดีตประตูทีมชาติอังกฤษของ เร็กซ์แฮม เซฟลูกยิงของ เซดวีน สกอตต์ เอาไว้ได้ จบเกม เร็กซ์แฮม ชนะไป 3-2 เก็บเพิ่มเป็น 103 แต้มจาก 42 นัด มีแต้มเหนือ นอตต์ เคาน์ตี้ 3 คะแนน และแข่งน้อยกว่า 1 นัด ต้องการอีก 7 คะแนนจาก 4 นัดจะคว้าแชมป์และการันตีขึ้นสู่ลีกทู ฤดูกาลหน้า
หลังเกม ไรอัน เรย์โนลด์ ผู้รับบทตัวละคร เดดพูล อันโด่งดังให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าไม่นับช่วงเวลาที่ลูกของเขาลืมตาดูโลก เกมนี้เป็นช่วงเวลาที่ตื่นเต้นที่สุด เขาตะโกนเชียร์ลูกทีมสุดเสียงตลอดเกม และคิดว่า นี่เป็นเกมฟุตบอลที่โรแมนติกที่สุดในโลก เท่าที่เขาเคยชม ทีผ่านมาเขาเคยทำงานภายใต้แรงกดดันมากมาย แต่สำหรับฟุตบอล เป็นกีฬาที่ไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย
เรกซ์แฮม เป็นทีมฟุตบอลที่มีฐานที่ตั้งในเมืองเร็กซ์แฮม ของเวลส์ ก่อตั้งในปี 1864 หรือเมื่อ 159 ปีที่แล้ว ก่อนหน้านี้ เล่นอยู่ในลีกของเวลส์ รวมถึงลีกระดับล่างของอังกฤษ พวกเขาจบอันดับ 24 ลีกทู ตั้งแต่ซีซั่น 2007-08 มีโอกาสกลับสู่ลีกระดับ 4 ของประเทศ ครั้งแรกในรอบ 15 ปี