หลังจบเกม อาร์เจนตินา ชนะ ปานามา ไป 2-0 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ไม่ใช่เวลาที่นักเตะปานามาจะมัวเศร้าใจกับผลการแข่งขัน แต่มันคือนาทีทองที่พวกเขาต่างพุ่งไปหานักเตะที่ชื่นชอบ
อย่างนักเตะปานามา 2 คนนี้ ยืนถกเถียงกันอย่างออกรสออกชาติ ต่อหน้า “เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ” สตาร์ของสโมสรเชลซี เจ้าของค่าตัว 107 ล้านปอนด์ ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของตำแหน่งดาวรุ่งยอดเยี่ยม ประจำทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์
ในเมื่อตกลงกันไม่ได้ ว่าใคร จะได้ครอบครองเสื้อของ เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ก็เลยต้องตัดสินวิธีสุดจะคลาสสิก ก็คือ การเป่ายิ้งฉุบ นั่นเอง ส่วน เอ็นโซ่ ก็ได้เพียงแต่ยืนงง ว่าทำอะไรกันค้าบบบ ก่อนจะยิ้มน้อยๆ และเอี้ยวตัวเดินจากไปอย่างช้าๆ ภาพก็ตัดไป ตอนนี้ก็เลยยังไม่รู้บทสรุปของเรื่องราว ว่าเป็นอย่างไร ใครได้เสื้อของเอ็นโซ่ไปครอบครองกัน
นอกจาก ศึกแย่งชิงเสื้อ “เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ” ดาวรุ่งอาร์เจนตินาแล้วเมื่อวาน เหล่านักเตะทีมชาติปานามา ต่อคิวขอถ่ายรูปคู่กับ “ลีโอเนล เมสซี่” ดาวยิงอาร์เจนตินา ซึ่ง เมสซี่ ก็จัดให้ ด้วยการยืนถ่ายรูปคู่กับนักเตะทีมชาติปานามา แบบทีละคน
สำหรับโปรแกรมเกมนัดต่อไปของทีมชาติอาร์เจนตินา จะลงเล่นเกมอุ่นเครื่องพบกับ ทีมชาติคูราเซา วันที่ 28 มีนาคมนี้