NEWS

คีลิยัน เอ็มบัปเป้ เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ Oakley ในแคมเปญ "Be Who You Are"ชื่อของ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเขาคือหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลกของปัจจุบัน จากทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผู้เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2018 และด้วยวัยเพียง 23 ปี เขายังมีเวลาโลดแล่นบนผืนหญ้าอีกกว่าทศวรรษจึงทำให้ปัจจุบันแบรนด์ต่าง ๆ ติดต่อนักเตะรายนี้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อผลักดันผลิตภัณฑ์ของตนเองด้วยชื่อเสียงของนักกีฬา

 


แว่นตา Oakley ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่นั่นคือ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ สำหรับแคมเปญล่าสุดของแบรนด์ "Be Who You Are" โดยก่อนหน้านี้ เอ็มบัปเป้ ก็ได้เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์แฟชั่นอย่าง Dior สำหรับเสื้อผ้าของผู้ชายและน้ำหอม

เอ็มบัปเป้ เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยแว่นตารุ่น Kato ที่เปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2021 รวมถึงแว่นตาอีกหลายๆรุ่น ที่จะเปิดตัวในอีกหลายปีข้างหน้า

นอกจากนี้ เอ็มบัปเป้ ยังกล่าวถึงความรู้สึกหลังได้ร่วมงานกับ Oakley ว่า "ทุกคนรู้ดีว่าผมเกี่ยวข้องกับฟุตบอลอย่างไร ตอนนี้ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวนอกสนามของผมและสนับสนุนสิ่งที่ผมจะทำเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนทั่วโลก ซึ่งแนวคิดของ Oakley ตรงกับผมในหลายๆด้าน ทั้งนวัตกรรม และการขับเคลื่อนเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก ซึ่งแคมเปญ "Be Who You Are" สะท้อนถึงตัวผมอย่างเห็นได้ชัด ผมต้องการให้ทุกคนมีความมั่นใจในตัวเอง ผมว่าแว่นตา Kato เท่มากนะ เมื่อใส่แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เลยล่ะ"

วีดิโอเปิดตัว : https://www.youtube.com/watch?v=0zddiWeHUM8

นอกจากนักเตะ เปแอสเช แล้ว Oakley ยังมีนักกีฬาคนอื่นๆ ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น จัสติน ฟิลดส์ , ลามาร์ แจ็กสัน นักกีฬาอเมริกันฟุตบอล NFL รวมถึง เคลลี่ อูเบร และ เดเมียน ลิลลาร์ด นักกีฬาบาสเกตบอล NBA โดยแว่นของ Oakley วางจำหน่ายแล้วผ่านทาง https://www.oakley.com/en-eu/kylian-mbappe

 

ที่มา :

https://www.soccerbible.com/.../oakley-announce.../
https://boardroom.tv/kylian-mbappe-oakley-psg/
https://www.instagram.com/p/CYrYQLehS31/

 AUTHOR

Mainstand

     


PHOTO

ปฐวี ยอดเนียม

ช่างภาพ ที่ขายกาแฟ และรักการเตะฟุตบอล ชื่นชอบ กีฬาต่างๆ ความฝันคือการปั่นจักรยานท่องโลก ❤
     


x