NEWS

ยูทูบเบอร์ชาวอเมริกันวัย 41 ปี ประเดิมขึ้นชกมวยไฟต์แรกในชีวิต น็อคคู่ชกวัย 26 ปี ใน 22 วินาทีของยกแรกกระแสมวยโชว์ตัวของเหล่ายูทูบเบอร์ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา กำลังได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างมากซึ่งในช่วงขาขึ้นนี้เองได้ทำให้เหล่ายูทูบเบอร์มากหน้าหลายตาออกมาสวมนวมลงสังเวียนกันอย่างไม่ขาดสาย

 


แต่ในศึกมวยโชว์ตัวอีเว้นท์ Creator Clash ณ สังเวียนมวยชั่วคราวสนามเยินกลิง เซนเตอร์ ที่เมืองแทมปา รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ 14 พ.ค. โดยรายได้ทั้งหมดในงานนี้จะถูกแบ่งไปช่วยเหลืองานการกุศลต่าง ๆ อย่างไรก็ดี ไฮไลท์ของอีเว้นท์อยู่ที่การพบกันระหว่าง นาธาน บาร์นัตต์ กับ แมทธิว วัตสัน

โดน นาธาน บาร์นัตต์ ยูทูบเบอร์วัย 41 ปี เจ้าของช่อง 'Dad' เน้นทำคอนเทนต์แนวตลก มียอดผู้ติดตาม 340,000 คน โคจรมาพบกับคู่ชกที่อายุต่างกันถึง 15 ปีอย่าง แมทธิว วัตสัน หนึ่งในพิธีกรพอดแคสต์ช่อง SuperMega มียอดผู้ติดตามมากกว่า 960,000 ราย ซึ่งมากกว่าเกือบสามเท่า

แม้ว่าจะมีอายุห่างกันมาก แต่ว่าเมื่อเสียงระฆังดัง ปรากฎว่า บาร์นัตต์ ในกางเกงสีชมพูวิ่งจู่โจมเข้าหา วัตสัน อย่างรวดเร็วก่อนจะยิงหมัดใส่รัว ๆ ไม่หยุดทำเอา วัตสัน ไม่สามารถออกหมัดโต้ตอบได้เลยและรับหมัดฝ่ายเดียวจนออกอาการมึนก่อนที่กรรมการจะเข้ามาแยกแล้วให้ บาร์นัตต์ ชนะน็อคไปเพียงแค่ 22 วินาทีของยกแรกเท่านั้น

ชมคลิปที่นี่ : https://www.youtube.com/watch?v=nrD0uD2C5h8

แน่นอนว่าผู้ชนะอย่าง บาร์นัตต์ ก็ดีใจสุดขีดพร้อมกับลั่นวาจาขอชกกับ เจค พอล ยูทูบเบอร์สายมวยชื่อดังวัย 25 ปีที่มีข่าวจะขึ้นชกกับ ไมค์ ไทสัน เป็นคู่ชกคนถัดไปของเขา ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า

"22 วินาที ผมชนะเร็วกว่า เจค พอล ผมหยุดไม่ได้แล้ว มาซัดกันเถอะไอ้เด็กเกรียน"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า เบื้องหลังการขึ้นชกครั้งนี้ได้ จอห์น มอร์ริสัน ตำนาน WWE มาเป็นผู้ฝึกสอนให้เขา

 

ที่มา :

https://www.mirror.co.uk/.../forty-one-year-old-youtuber...
https://talksport.com/.../41-year-old-dad-stops-youtuber.../AUTHOR

ทรงศักดิ์ ศรีสุข

"พาผมไปส่งบขส.หน่อยครับ"
     


PHOTO

ปฐวี ยอดเนียม

ช่างภาพ ที่รู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องจริง ชอบกินกาแฟ และรักการเตะฟุตบอล ชื่นชอบ กีฬาต่างๆ ความฝันคือการปั่นจักรยานท่องโลก ❤
     


x