NEWS

THE ATHLETICS และ SKY SPORTS ยืนยันว่า "โซลชาร์" ยังเก้าอี้แข็งแกร่ง แม้จะเพิ่งแพ้ลิเวอร์พูล ยับ 0-5 จากความพ่ายแพ้ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ ลิเวอร์พูล 0-5 ในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดแดงเดือด ยังคงเป็นประเด็นที่ต้องติดตามว่า  อนาคตของ "โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์" กุนซือชาวนอร์เวย์รายนี้ จะเป็นอย่างไรต่อไป   โดยมีข่าวหลายกระแสที่เปิดเผยว่า อนาคตของ "โซลชาร์" อาจจะดับวูบลง  ขณะที่บางกระแสก็ยืนยันว่ากุนซือรายนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากบอร์ดบริหารให้ทำหน้าที่นี้ต่อไป 

 


อย่างไรก็ตาม สื่อดังอย่าง THE ATHLETICS ยืนยันว่า อนาคตของ "โซลชาร์" นั้นยังมั่นคงกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยปัญหาต่างๆเกิดขึ้นมาในระยะยาว และมาถึงจุดที่ย่ำแย่กว่าเดิม หลังเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พ่ายต่อ เลสเตอร์ ซิตี้   แหล่งข่าวใกล้ชิดได้บอกว่า นักเตะในทีมต้องการผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์และรู้วิธีจัดการกับมัน"

มีการประชุมคอนเฟอเรนซ์ของเหล่าบรรดาผู้บริหารถึงอนาคตของ "โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์" เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา  ซึ่งแม้ว่า บอร์ดบริหารจะผิดหวังกับฟอร์มการเล่น  แต่นั่นก็เป็นความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นและเพิ่งจบลงไป   และบอร์ดบริหาร ยังคงให้โอกาสเข้าในเกมสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ทีมจะพบกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์  

ขณะที่อนาคตของ "โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์" ได้มีการเปิดเผยกับผู้ใกล้ชิด โดย THE ATHLETICS  อ้างว่าเป็นคำพูดของ "โซลชาร์" เอง ที่บอกว่า  เขายังคงอยู่ในสภาวะที่ปลอดภัยในการคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด   

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่ากังวลไปกว่านั้นก็คือ  รายงานจากผู้ใกล้ชิดในห้องแต่งตัวที่ระบุว่า นักเตะของทีมแมนฯยูไนเต็ด ต่างรู้สึกสับสนกับสถานการณ์ และมีการแบ่งออกเป็นก๊กต่างๆ  นี่คือสิ่งที่จะส่งผลกระทบต่อทีมในระยะยาว  

ขณะที่สื่อดัง SKY SPORTS ยืนยันกับข้อความ BREAKING ที่ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงไว้วางใจให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ คุมทีมต่ออย่างเหนียวแน่น

มีกระแสข่าวว่า มีกุนซือที่พร้อมจะเข้ามาคุมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  หนึ่งในนั้นคือ อันโตนิโอ คอนเต้  รวมไปถึงมีข่าวลือเชื่อมโยงกับซีเนอดีน ซีดาน  แต่ทั้งสองสื่อคาดการณ์ว่า ทั้งคู่จะไม่ได้มาคุมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเร็ววันนี้

ที่มา :

https://theathletic.com/.../solskjaer-told-hes-safe.../...
https://www.skysports.com/.../ole-gunnar-solskjaer...
 AUTHOR

วิรวิชญ์ เจริญเชื้อ

หนุ่มผู้หลงรักในเสน่ห์ของตัวเลขและตรรกศาสตร์ เล่นกีฬาไม่เก่ง แต่ชะตานำทาง สู่แวดวงกีฬาจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต
     


PHOTO

ปฐวี ยอดเนียม

ช่างภาพ ที่รู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องจริง ชอบกินกาแฟ และรักการเตะฟุตบอล ชื่นชอบ กีฬาต่างๆ ความฝันคือการปั่นจักรยานท่องโลก ❤
     


x