วันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา นอกจากมีเกมฟุตบอลฟาดแข้งกันคับคั่งที่อังกฤษ ยังมีศึกมวยปล้ำรายการใหญ่ของค่าย AEW จัดขึ้นที่กรุงลอนดอน และมันได้ขีดเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการมวยปล้ำโลกไปแล้ว
AEW ค่ายมวยปล้ำชั้นนำจากอเมริกา ที่หลายคนรู้จักกันในฐานะสมาคมคู่แข่งของ WWE จัดศึกใหญ่ชื่อ "AEW All In" ที่สนามเวมบลีย์ กรุงลอนดอน อังกฤษ นอกจากระดมนักมวยปล้ำฝีมือฉกาจมาห้ำหั่นกันมากมายเช่น MJF, อดัม โคล, คริส เจอริโก้, สติง, วิล ออสเปรย์, จอน ม็อกซ์ลีย์ ฯลฯ ก็มีแฟนมวยปล้ำตีตั๋วเข้ามาชมกันแบบถล่มทลายจนเป็นสถิติโลก
โดยทาง AEW ภายใต้การนำของ โทนี่ ข่าน นักธุรกิจสายกีฬา เปิดเผยว่าศึกใหญ่ครั้งนี้ พวกเขาทำสถิติมียอดผู้ชมสูงสุด 81,035 คน ซึ่งตัวเลขนี้ส่งให้ทาง AEW All In 2023 กลายเป็นโชว์มวยปล้ำที่มีผู้ชมในสนามมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการมวยปล้ำอย่างเป็นทางการ
ก่อนหน้านี้ WWE เป็นเจ้าของสถิติโชว์มวยปล้ำที่มีคนดูมากที่สุดในโลก ในศึก WrestleMania เมื่อปี 2016 ที่มีผู้ชมมากถึง 80,709 คน นอกจากนี้ ศึก Summerslam ที่เคยมาจัดในสนามเวมบลีย์ อังกฤษ ปี 1992 ก็ถือครองสถิติมีคนดูมากที่สุด 80,355 คน
อย่างไรก็ตาม สถิติอันยืนยงของ WWE ทั้งสองรายการ ก็ถูกทำลายโดยฝั่ง AEW สมาคมคู่ปรับเป็นที่เรียบร้อย และยังมีการประกาศว่า AEW จะกลับมาจัดศึกใหญ่ All In ที่อังกฤษอีกครั้งในปี 2024 ด้วย