News

นักกีฬาปิงปองมือ 1 โลก เผยโดนแฟนคลับบุกมาขโมย กกน. ถึงโรงแรมในเมืองจีน

ฟ่าน เจิ้นตง นักกีฬาปิงปองมือ 1 โลกจากเมืองจีน ออกมาเผยความรู้สึกอึดอัดจากการถูกแฟนคลับตามรบกวน ถึงขั้นที่ว่าบุกมาขโมยกางเกงชั้นในของเขาไปจากห้องพักในโรงแรม

 

นักกีฬาปิงปองหนุ่มวัย 26 ปี เปิดเผยผ่าน Weibo ว่าเขาถูกแฟนคลับหญิงคนหนึ่งสะกดรอยตามมาพักใหญ่ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาพบว่ากางเกงชั้นในของเขาหายไปจากห้องพักที่ปักกิ่ง

เจิ้นตง เล่าว่าแฟนคลับหญิงคนดังกล่าว ใช้วิธีการบางอย่างจนได้คีย์การ์ดเข้าห้องพักของเขามาครอง ก่อนเข้าไปขโมยของด้านในซึ่งนั่นทำให้เขารู้สึกไม่ปลอดภัยจนต้องเข้าแจ้งความกับสถานีตำรวจท้องถิ่น โดยมีพนักงานทำความสะอาดของโรงแรม และกล้องวงจรปิดเป็นพยานหลักฐาน

"ผมเคยขอร้องแฟนๆ ด้วยเหตุผลหลายครั้งว่าให้ช่วยรักษาระยะห่างและบอยคอตต์การทำแฟนด้อม เหตุการณ์ทำร้ายความรู้สึกของผมมาก และเพื่อรับประกันความปลอดภัยของผม ผมจึงตัดสินใจเลิกสร้างความสัมพันธ์กับแฟนๆ เป็นรายบุคคล และไม่รับจดหมายจากแฟนๆ อีกแล้ว" เจิ้่นตง เผยด้วยความผิดหวัง

สำหรับ ฟ่าน เจิ้งตง ถือเป็นนักกีฬาปิงปองที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ จากผลงานคว้าเหรียญทองโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียว กระะนั้นด้วยฝีมือบวกกับเป็นคนหน้าตาดี ทำให้มีเขามีแฟนคลับเป็นสาวๆ จำนวนมาก และถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง ทั้งไล่ล่าตามถ่ายรูปที่สนามบิน ตามมาดักรอหน้าโรงแรม กระทั่งถูกขโมย กกน. เป็นหนล่าสุด

Author

วัลลภ สวัสดี

ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย เขียนไปเรื่อย

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff