ใครที่เล่นวีดีโอเกม Elden Ring คงรู้สรรพคุณความโหดของ Malenia ศัตรูตัวฉกาจในช่วงท้ายเกมเป็นอย่างดี กว่าจะปราบได้ต้องเสียเวลาตายไปหลายรอบ ทว่าคงไม่มีใครจะเทพไปกว่าเกมเมอร์หญิงคนนี้อีกแล้ว ที่โชว์การปราบบอสตัวนี้ 2 ครั้งในเวลาเดียวกัน
MissMikkaa เกมเมอร์หญิงชื่อดังที่มีช่องของตัวเองใน Twitch ได้สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดเกม Elden Ring เพื่อต่อสู้กับบอส Malenia ในแบบท้าทายตัวเอง เมื่อเธอเลือกเปิดเกม 2 เครื่องพร้อมกัน เครื่องหนึ่งบังคับด้วยจอยเกม ส่วนอีกเครื่องใช้ขาเหยียบแผ่นเต้นบังคับตัวละครด้านล่าง เท่ากับว่าเธอต้องสู้กับบอสตนนี้ 2 ตัวในเวลาเดียวกัน
หลังจากผ่านไป 3 วัน และตายไป 199 รอบ ในที่สุด MissMikkaa ก็สามารถจัดการปราบบอสสุดโหดแห่ง Elden Ring ด้วยจอยเกมและแผ่นเกมเต้น 2 ตัวในเวลาเดียวกันได้สำเร็จ ท่ามกลางความยินดีและเสียงชื่นชมของแฟนเกมที่ติดตามดูความทุ่มเทของเธออย่างหนักตลอด 3 วัน
ดูวีดีโอ MissMikkaa ปราบบอสด้วยจอยเกมและแผ่นเกมเต้นพร้อมกัน https://twitter.com/MissMikkaa/status/1611104473698701313
หลังก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองได้ MissMikkaa ก็บอกว่าเธอพร้อมแล้วที่จะไปต่อ นั่นคือการลุยปราบ Radagon และ Elden Beast อีกสองบอสสุดโหดของเกมดังกล่าว ด้วยจอยเกมและแผ่นเต้นในเวลาเดียวกันให้จงได้ ซึ่งแฟนเกมต่างก็เชียร์และเอาใจช่วยให้เธอทำภารกิจให้สำเร็จตามกัน
ที่มา :