News

Adidas โพสต์รูปพิเศษ "เมสซี่" 5 เวอร์ชั่น ฉลองตำแหน่งแชมป์โลก ก่อนเตรียมออกชุดแข่งตัวใหม่ดาว 3 ดวง

เนื่องในโอกาสอันดีที่ ลิโอเนล เมสซี่ พาทีมชาติอาร์เจนติน่า คว้าแชมป์โลกสมัยที่ 3 แบรนด์กีฬาระดับโลกอย่าง Adidas ก็ไม่พลาดที่จะร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนักเตะที่พวกเขาเป็นสปอนเซอร์ให้

 

เว็บไซต์ และ โซเชียล มีเดีย ของทาง Adidas ได้ทำการโพสต์รูปพิเศษเป็น เมสซี่ ที่ลงสนามเตะฟุตบอลโลกใน 5 เวอร์ชั่น พร้อมกับให้ เมสซี่ เวอร์ชั่นลงเตะบอลโลกปี 2006 ที่เยอรมนี เป็นคนชูโทรฟีแชมป์ พร้อมสโลแกนที่ทุกคนคุ้นเคย คือ impossible is nothing (ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้)

และแน่นอนว่าด้วยความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม แฟนบอลของ อาร์เจนติน่า และ เมสซี่ ก็กำลังเฝ้ารอให้ Adidas ผลิตชุดแข่งตัวใหม่ที่มีดาว 3 ดวงประดับบนอกเสื้อ สื่อความหมายว่า อาร์เจนติน่า เป็นแชมป์โลก 3 สมัย โดยเชื่อว่าเวลานี้ แบรนด์ 3 แถบจากเมืองเบียร์ น่าจะสั่งเดินเครื่องสกรีนและผลิตเสื่อกันแบบเต็มกำลังแล้ว ก่อนนำออกวางจำหน่ายทั่วโลก

ทั้งนี้ ตัวแทนของ Adidas เผยว่าก่อนเกมนัดชิงระหว่าง อาร์เจนติน่า กับ ฝรั่งเศส จะลงสนามวันที่ 18 ธันวาคม เสื้อแข่งสีฟ้าขาวสกรีนชื่อและหมายเลข 10 ของ เมสซี่ ขายหมดเกลี้ยงทั่วโลกเนื่องจากมีแฟนบอลแห่กันไปซื้อไปสวมใส่และเก็บไว้เป็นที่ระลึกจนเกลี้ยงสต็อก ซึ่งพวกเขาก็รับปากว่าจะรีบผลิตเสื้อตัวใหม่หลังจบนัดชิง และเชื่อว่าเสื้อตัวใหม่ดาว 3 ดวงนี้ ต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่ายิ่งกว่าเดิมแน่นอน

 

ที่มา :

https://www.adidas.co.th/en
https://twitter.com/adidasfoot.../status/1604536122163412994

Author

วัลลภ สวัสดี

ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย เขียนไปเรื่อย

Photo

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff