News

คีแรน เทียร์นีย์ กองหลังทีมชาติสก็อตแลนด์ ของ อาร์เซนอล เผย ไม่ชอบอยู่ในห้องแต่งตัวกับแก๊งนักเตะบราซิล เพราะแข่งเฮดเทนนิสด้วยทีไรแพ้ตลอด

ช่วงนี้ฟอร์มกำลังร้อน ขยับอะไรก็มีแต่เรื่องราวดีๆชวนยิ้มเต็มไปหมด สำหรับปืนใหญ่ อาร์เซนอล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เพราะก่อนจะลงเตะกับ เซาธ์แฮมป์ตัน คืนนี้เวลาสองทุ่ม คีแรน เทียร์นีย์ กองหลังของทีมก็ออกมาเปิดเผยว่า "ผมพยายามจะอยู่ให้ห่างแก๊งบราซิลเลียน โดยเฉพาะ มาร์ติเนลลี และ เชซุส"

 

 

ทำเอาสื่ออังกฤษ พาดหัวข่าวใหญ่จนแฟนบอลตกอกตกใจ แต่ที่ไหนได้ สาเหตุที่เขาพยายามออกห่างนั้นเป็นเพราะว่า

"พวกเขาชอบเล่นเฮดเทนนิสกันมากๆ เล่นตลอดเวลา ทั้งหลังซ้อมและหลังเกม ตอนแต่งตัว เล่นทีไรก็ชนะตลอด" เทียร์นีย์กล่าว

เฮดเทนนิส หรือที่หลายคนอาจจะรู้จักในชื่อเฮดดิส กีฬาที่ใช้ลูกฟุตบอลเล่นกันบนโต๊ะที่คล้ายกับโต๊ะปิงปอง ซึ่งนักเตะทีมชาติบราซิลชอบเล่นกันในแคมป์ทีมชาตินั่นเอง

นั่นเป็นเพียงหนึ่งสีสันเท่านั้น แต่เทียร์นีย์ บอกว่าถ้าพูดถึงเรื่องในสนามจริงๆแล้วล่ะก็ ฤดูกาลนี้มันยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะการมาของ เชซุส เขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุด และ การมีเชซุสในห้องแต่งตัวมันก็ช่วยยกระดับทีมได้จริงๆ

 

 

ที่มา :

https://www.express.co.uk/.../Arsenal-Kieran-Tierney...

Author

กุลญา กระจ่างกุล

นักข่าวสาวเสียงอีสาน โปรดปรานกีฬาม่วนๆ ชอบชวนคุ้ยป่น ไม่อดทนเผด็จการ

Photo

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff