News

Mclaren ลุยตลาดกีฬา ร่วมมือแบรนด์ APL เปิดตัวรองเท้าวิ่ง "HySpeed" รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 5 สีโดดเด่น

รถยนต์ซูเปอร์คาร์ คงจะเป็นความฝันสูงสุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ส่วนใหญ่ ซึ่งรถยนต์ประเภทนี้จะต้องแลกมาด้วยค่าตัวที่สูงกว่ารถยนต์ทั่วไป ทำให้การครอบครองเป็นเจ้าของอาจจะเป็นไปได้ยาก

 


อย่างไรก็ตามนี่เป็นอีกหนึ่งโอกาส ที่หลาย ๆ คนจะได้ครอบครองแบรนด์รถยนต์ซูเปอร์คาร์อย่าง Mclaren ที่ปัจจุบันได้หันมาเจาะตลาดรองเท้ากีฬาด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ Athletic Propulsion Labs หรือ APL เปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น  

ก่อนหน้านี้ทาง Mclaren เคยได้เจาะกลุ่มตลาดแฟชั่นมาแล้วเช่นกัน ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ Belstaff และ Rhude เปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องแต่งกาย รวมถึงร่วมมือกับแบรนด์ SunGod เปิดตัวแว่นตารุ่นพิเศษ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ Mclaren ได้เปิดตัวอุปกรณ์กีฬา

รองเท้ารุ่นนี้มีชื่อว่า HySpeed ได้รับการพัฒนามาเป็นเวลา 2 ปี มีการออกแบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเช่น พื้นโฟม FutureFoam อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ APL , แผ่นคาร์บอนแบบเต็มพื้นรองเท้าเพิ่มแรงดีดตัว , บริเวณแผ่นรองส้นเท้าจำลองมาจากเบาะของรถรุ่น Senna , พื้นรองเท้าชั้นกลางมีการผสมไนโตรเจนที่พัฒนาขึ้นใหม่เพื่อการตอบสนองที่ดีขึ้น

HySpeed เปิดตัวออกมาด้วยกัน 5 สี ซึ่งได้รับอิทธิพลโดยตรงจากสีของซูเปอร์คาร์ ประกอบไปด้วย White / McLaren Orange , McLaren Orange , Energy / Metallic Silver , Rose Dust / Creme และ White / Black / Ombre ราคาคู่ละราว ๆ 17,000 บาท  ว่างจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ของ APL รวมถึงร้านค้าบางแห่ง

เลือกซื้อสินค้าที่นี่ : https://www.athleticpropulsionlabs.com/.../apl-mclaren...

 

ที่มา :

https://www.athleticpropulsionlabs.com/pages/mclaren
https://www.inputmag.com/.../mclaren-hyspeed-sneaker...
https://www.carscoops.com/.../new-mclaren-hyspeed.../

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล

Photo

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff