News

ยูฟ่าเผย บาร์ซ่าเตรียมใช้คัมป์นู แข่งเกมแชมเปี้ยนส์ลีก 21 ตุลาคม นี้

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ยืนยันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ อนุญาตให้ บาร์เซโลน่า ใช้สนาม คัมป์นู ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบลีก ที่จะรับการมาเยือนของ โอลิมเปียกอส ในวันที่ 21 ตุลาคม นี้

 


หลายฝ่ายเชื่อว่า สนาม คัมป์นู ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ จะพร้อมเปิดใช้งานบางส่วนแล้ว หลังจากที่เกมในรอบลีกกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง คืนนี้ พุธที่ 1 ตุลาคม ต้องโยกไปใช้สนาม โอลิมปิก เด มอนต์จูอิก ไปก่อนเหมือนที่ผ่านมา เนื่องจากสนามส่วนที่จะเปิดใช้งานยังไม่เรียบร้อยดี

ข่าวดังกล่าวถือเป็นข่าวใหญ่สำหรับสาวกเจ้าบุญทุ่ม เพราะแสดงให้เห็นว่า แม้แต่ยูฟ่ายังเชื่อมั่นว่า สโมสรจะจัดเตรียมทุกอย่างทันเวลาเพื่อกลับมาลงเล่นที่ คัมป์นู อย่างไรก็ตาม ลาลีกา ยังไม่ยืนยันว่าเกมระหว่าง บาร์เซโลน่า กับ จีโรน่า ซึ่งจะแข่งวันที่ 18 ตุลาคม หรือ 3 วันก่อนเกมดังกล่าว จะแข่งกันที่นี่หรือไม่

 

Author

เจษฎา บุญประสม

EAT, SLEEP, TRAVEL, RACE, MAKE LOVE, REPEAT

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1