News

ดอร์ทมุนด์ ห้ามพ่อของโจ๊บ เข้าใกล้บริเวณห้องแต่งตัว เหตุก่อความวุ่นวายเกมเสมอซังต์ เพาลี 3-3

ย้อนกลับไปในเกมที่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดบ้านเเสมอกับเสมอซังต์ เพาลี 3-3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โจ๊บ เบลลิงแฮม ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริง แต่โดนเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่จบครึ่งแรก ขณะที่ “เสือเหลือง” สกอร์นำอยู่ 1-0

 


ซึ่งหลังจบเกมสื่อหลายสำนักรายงานว่า มาร์ก เบลลิงแฮม พ่อของโจ๊บ เบลลิงแฮม ที่เดินทางจากอังกฤษ เพื่อชมการประเดิมสนามบุนเดสลีกาของลูกชาย ได้ก่อความวุ่นวายหลังเกมในพื้นที่หวงห้ามของสนาม โดยเขาพูดคุยกับ เซบาสเตียน เคห์ล ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร อยากรู้เหตุผลว่าทำไมลูกชายถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ครึ่งเวลาแรก

อย่างไรก็ตามล่าสุด ประเด็นนี้มีความคืบหน้าแล้วเพราะ ลาร์ส ริคเคน กรรมการผู้จัดการของดอร์ทมุนด์ ยืนยันกับ Sky TV ว่าจะมีมาตรการตามมา

“ผมไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่พวกเขาคุยกัน อย่างไรก็ตามต่อไปนี้จะมีเพียงนักเตะ โค้ช และเจ้าหน้าที่เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงบริเวณห้องแต่งตัวได้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ซ้ำอีก”

และ ลาร์ส ริคเคน ยังคลี่คลายสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี โดยกล่าวต่อว่า “เราคว้าโจ๊บ เบลลิงแฮมมาได้ก็เพราะเราสร้างความสัมพันธ์ที่ไว้ใจกับครอบครัวมาหลายปี”

“ครอบครัวเขาอุตส่าห์บินมาจากอังกฤษเพื่อดูเกมแรกของลูกชายในบุนเดสลีกา และอยากเจอโจบหลังเกมที่รถบัส จากนั้นพวกเขาก็มายืนตรงทางเข้าห้องแต่งตัวและได้คุยกับเซบาสเตียนด้วยอารมณ์ความรู้สึก ซึ่งไม่ใช่ปัญหาเลยจากความสัมพันธ์ที่เรามี และทุกอย่างก็เคลียร์เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันนี้”

 

Author

รณกฤต ตุลยะปรีชา

วัยรุ่นคู้บอน

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1