News

เคร็ก โฮป ผู้สื่อข่าวของ Daily Mail รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นซองขาว ไล่พนักงานออกอีกชุด สังเวยความพ่ายแพ้นัดชิง ยูโรป้า ลีก

หลังจากพลาดแชมป์ ยูโรป้า ลีก ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด สูญเสียเงินรายได้ที่ควรจะได้ไปถึง 100 ล้านปอนด์ และนั่นทำให้สถานะทางการเงินของพวกเขา ย่ำแย่ไปอีกเพราะไม่มีรายได้ก้อนโตเข้าสโมสร

 

นั่นเลยทำให้แหล่งข่าวออกมาเปิดเผยว่า จะมีพนักงานของ แมนฯ ยูไนเต็ด จำนวนหนึ่ง จาก 200 คนที่ทำงานอยู่ในปัจจุบัน ต้องตกงาน และจะมีการแจ้งให้พนักงานที่โชคร้ายเหล่านั้นทราบภายในสัปดาห์นี้

แน่นอนว่าการปลดพนักงานออกรอบนี้ ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของการลดค่าใช้จ่ายในสโมสรให้น้อยลง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ โอมาร์ เบอร์ราด้า ประธานสโมสร แจ้งให้พนักงานทุกคนรู้มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์แล้ว หลังจากปลดพนักงานไป 250 คน เมื่อปีที่แล้ว แถมยังทำให้พนักงานในทีมที่เหลืออยู่ในเวลานี้ รู้สึกหมดกำลังใจอย่างมาก

Author

วัลลภ สวัสดี

ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย เขียนไปเรื่อย