เกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย UCL นัดแรกที่ พาร์ค เดอ แพรงค์ส พลพรรค "สิงห์ผงาด" เจอกับผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิด หลังเจอเกมบุกของทีมเจ้าถิ่นอย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เล่นงานจนเสียกระบวนท่า และจบนัดแรกด้วยสกอร์ห่างกัน 2 ลูก
แต่ถึงอย่างนั้น อูไน เอเมอรี่ กุนซือของ วิลล่า บอกสื่อว่าเขาและลูกทีมยังคงมีกำลังใจที่ดีอย่างเต็มเปี่ยม และพร้อมที่จะแก้ไขตัวเอง เพื่อกลับมาชนะ PSG และเข้ารอบให้ได้ ในเกมนัดสองที่ วิลล่า พาร์ค วันที่ 15 เมษายน นี้
กุนซือชาวสแปนิช บอกว่า "ตอนที่เราตามหลัง 2-1 เราคิดถึงการเอาชนะพวกเขาในเกมหน้า และเมื่อพอสกอร์เปลี่ยนเป็น 3-1 มันก็ยังเป็นเหมือนเดิม"
"เราอยู่ที่นี่และสนุกกับมัน ผมภูมิใจในตัวนักเตะของเรา เราสู้กันได้ยอดเยี่ยมและเกือบจะได้ผลการแข่งขันที่ดีออกมาแล้ว สุดท้าย ด้วยเป้าหมายของเรา มันยังคงเป็นเหมือนเดิม"
"วิลล่า พาร์ค คือบ้านของเรา และหวังว่าเราจะแข็งแกร่งขึ้น แน่นอนว่าพวกเขายังคงเป็นตัวเต็ง พวกเขาแสดงให้เห็นถึงพลังและคุณภาพแล้วว่าเป็นอย่างไร"
"เกมนัดที่ 2 จะเป็นงานยาก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสกอร์ที่ 3-1 หรือ 2-1 เราต้องชนะ"