News

ซน ฮึง-มิน" ยกให้ "แฮร์รี่ เคน" คือดาวเตะที่ตนชอบลงเล่นด้วยมากที่สุด คิดถึงและอยากร่วมงานในสนามอีกครั้ง

ซน ฮึง-มิน กองหน้ากัปตันทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เปิดเผยว่ายังคงคิดถึงเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่ง ที่เล่นเข้าขากับเขามากอย่าง แฮร์รี่ เคน อดีตกองหน้า "ไก่เดือยทอง" ที่ตอนนี้กำลังค้าแข้งอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค

 


แฮร์รี่ เคน และ ซน ฮึง-มิน ทั้งสองคนต่างประสานงาน เล่นร่วมกันได้เป็นอย่างดี ในสีเสื้อของ สเปอร์ส มีจังหวะทำแอสซิสต์ให้อีกฝ่ายได้ทำประตูกันให้เห็นอยู่บ่อย ๆ

"แฮร์รี่ เคน เขาเป็นทั้งเพื่อน ทั้งคู่หูของผม เขาคือนักเตะที่ผมชอบลงเล่นด้วยที่สุด ผมยังคงคิดถึงเขา และอยากลงเล่นด้วยกันอยู่เสมอ" ซน ฮึง-มิน กล่าว

ตอนนี้ ซน ฮึง-มิน กำลังสวมปลอกแขนกัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ พาทัพ "โสมขาว" ลงเล่นนัดต่อไป ในศึก ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย เปิดบ้านพบ จอร์แดน วันที่ 25 มีนาคม นี้

 

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1