News

อัตสึโอะ โอกุระ โค้ชฟุตซอลชายหาดทีมชาติไทย ตั้งเป้าคว้าชัยทุกนัดรอบแบ่งกลุ่ม

ในวันที่ 20 มีนาคม ทัพฟุตซอลทีมชาติไทยเตรียมตัวลงแข่งขัน AFC Beach Soccer Asian Cup Thailand 2025 รอบแบ่งกลุ่มเกมแรกกับทีมชาติอินเดีย ที่จอมเทียน บีช อารีน่า เมืองพัทยา

 


ก่อนเริ่มการแข่งขันอย่างเป็นทางการ อัตสึโอะ โอกุระ เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่นของทีมชาติไทย เข้าร่วมแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับความพร้อมก่อนการแข่งขัน และตั้งเป้าพาทีมชาติไทยเก็บชัยชนะทั้ง 3 เกมรวด ในรอบแบ่งกลุ่ม

“ตอนนี้ทีมไทยพร้อมเต็มที่สำหรับการแข่งขัน เป้าหมายของเราคือคว้าชัยชนะให้ได้ทุกเกมในรอบแบ่งกลุ่ม”

“เรามุ่งเน้นไปที่ทีมของเราเป็นหลักและเล่นให้เต็มที่ในทุกเกม พร้อมให้ความเคารพคู่แข่ง หากเราสามารถเล่นได้ 200% และทำตามแผนที่วางไว้ เชื่อว่าเราจะผ่านรอบแบ่งกลุ่มไปได้อีกครั้ง”

สำหรับทีมชาติไทย จัดอยู่ในกลุ่ม A ร่วมกับ ทีมชาติคูเวต , ทีมชาติเลบานอน และ ทีมชาติอินเดีย และจะลงแข่งขันเกมแรกกับทีมชาติอินเดียในวันที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น.

 

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1