“หมอแจ็ค” คือหนึ่งนักแสดงในภาพยนต์เรื่อง “สัปเหร่อ” ที่ปัจจุบันฟันรายได้มากถึงเกือบ 500 ล้านบาท ซึ่งแม้ว่าจะมีฉากออกมาไม่เยอะ แต่เมื่อใดที่ปรากฎตัวรับประกันเสียงฮา ไม่ว่าจะเป็น บ่นกับบักเฮิร์บว่าจ้างให้ขนของ แต่ทำไมตัวเองยังต้องไปช่วยขน หรือ พยาบาลสั่งให้มาช่วยพยุงพ่อและเอารถเข็นมาด้วย ก่อนจะบ่นว่าตกลงจะให้ทำอะไร
“หมอแจ็ค” ตัวจริงมีชื่อว่า นาราภัทร งดงาม ผ่านการแสดงมาอย่างมากมายทั้งภาพยนต์, มิวสิกวิดีโอ หรือรายการโทรทัศน์ต่างๆ ซึ่งการันตียอดวิวหลักร้อยล้านวิว
นอกจากนั้นอีกหนึ่งอาชีพของ นาราภัทร ที่หลายคนอาจยังไม่รู้ คือ “นักฟุตบอลอาชีพ”
นาราภัทร เคยค้าแข้ง ไทยลีก 3 กับ สมุทรปราการ เอฟซี , สุรินทร์ โขงชีมูล และ สยาม ก่อนจะย้ายมาร่วมทีม มหาสารคาม เอสบีที ในโซนตะวันออกเฉียงเหนือ โดยใส่เสื้อหมายเลข 2 ตำแหน่งกราบซ้าย
อย่างไรก็ตาม นาราภัทร ยังไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับต้นสังกัด มหาสารคาม เอสบีที แม้แต่นัดเดียว โดยทีมรั้งอันดับ 4 ของตาราง ตามหลังจ่าฝูง 4 คะแนน