News

ประโยคที่ อันโตนิโอ คอนเต้ พูดไว้หลังจากจบเกมเสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 3-3 เมื่อวันที่ 18 มีนาคม กลายเป็นไวรัลอีกครั้ง หลังสเปอร์ส ปลด คริสเตียน สเตลลินี่ เซ่นผลงานย่ำแย่

สเตลลินี่ ขึ้นมาคุมทีมชั่วคราว หลังสเปอร์ส แยกทางกับ คอนเต้ แต่จากการคุมทีม 4 นัด สเตลลินี่ พาทีมชนะแค่นัดเดียว และนัดล่าสุด แพ้ นิวคาสเซิ่ล ยับเยิน 6-1

 

 

อย่างไรก็ตามหลังปลดสเตลลินี่ แล้วแต่งตั้งไรอัน เมสัน ขึ้นมาขัดตาทัพ แฟนบอลก็เริ่มนำประโยคที่ คอนเต้ เคยพูดไว้ก่อนโดนเด้งมาคุยกันอีกครั้งว่าต่อให้จะเปลี่ยนผู้จัดการทีมไปกี่คนก็ไม่ช่วยให้อะไรๆดีขึ้น

ในวันนั้น คอนเต้ ได้สับแหลกทั้งนักเตะและเจ้าของสโมสร เพราะเขาไม่พอใจที่ทีมนำห่าง 3-1 แต่สุดท้ายกลับโดนเซาธ์แฮมป์ตัน ตีเสมอ 3-3

คอนเต้บอกว่า นักเตะเห็นแก่ตัว และเคยชินกับการที่ไม่ต้องกดดันอะไร

“ถ้าพวกเขายังเป็นแบบนี้ต่อไป ต่อให้จะเปลี่ยนผู้จัดการทีมอีกหลายคน แต่สถานการณ์มันก็ไม่เปลี่ยนหรอก ถ้ายังเป็นกันอยู่แบบนี้”

หลังจากนี้ สเปอร์ส มีโปรแกรมจะเจอกับ แมนฯยูไนเต็ด ในคืนวันที่ 27 เมษายนนี้ ต่อด้วยการเจอกับ ลิเวอร์พูล ในวันที่ 30 เมษายน หากพวกเขายังไม่สามารถเรียกฟอร์มที่คงเส้นคงวากลับมาได้ ท็อปโฟร์ที่หวังไว้ก็คงหลุดลอยเป็นแน่

Author

กุลญา กระจ่างกุล

นักข่าวสาวเสียงอีสาน โปรดปรานกีฬาม่วนๆ ชอบชวนคุ้ยป่น ไม่อดทนเผด็จการ

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff