News

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตผู้เล่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึง แอนโทนี่ ว่าสร้างความแตกต่างกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่เขาควรปรับทัศนคติในการเคารพคู่แข่งบ้าง

แฟนๆบางคนน่าจะจำการโชว์ทักษะของแอนโทนี่ ที่มีการโชว์หมุนตัว ก่อนจะเสียบอลในเกมกับเชอรีฟฟ์ ติราสโพล ในเกมยูโรป้า ลีก และเขามักจะโชว์ลีลานี้ในแคมป์ฝึกซ้อมจนเป็นคลิปอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งจริงๆแล้วแฟนๆบางส่วนก็ได้วิจารณ์ถึงการโชว์ทักษะในลักษณะนี้ที่มากเกินความจำเป็น 

 


ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตผู้เล่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยโดยบอกว่า 

"ผมคิดว่าแอนโทนี่ คือ การเซ็นสัญญาที่ดี แต่เขาก็สมควรโดนวิจารณ์เพราะเขามักแสดงความอวดเก่งในสนาม และทำให้คู่แข่งดูเหมือนเป็นคนโง่"

"บางครั้งเทคนิคของเขาไม่ได้ช่วยอะไรทีม ถ้าเขาสามารถกำจัดองค์ประกอบในด้านลบเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของเขาได้ นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับทีม ถ้าคุณตั้งใจเย้ยหยันคู่แข่งของคุณ พวกเขาพร้อมที่จะเตะคุณตายแน่ และแน่นอนคู่แข่งจะไม่เคารพคุณแน่นอน"

"ถ้าเขาเปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้ได้ เขาจะพัฒนาได้มากกว่านี้ เพราะเขามีพรสวรรค์ ปัญหาของเขาก็คือเขามักจะยั่วโมโหคู่แข่ง"

Author

Main Stand

Stand ForAll สื่อกีฬาที่เข้าถึงทุกคน

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff