คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ไอ้หนูจากชานกรุงปารีส สู่การเป็นตำนานของเปแอสเช | Main Stand TimeLine Ep.37

จะมีนักเตะสักกี่คนบนโลกนี้ ที่จะย้ายออกจากทีมก็กลายเป็นเรื่องใหญ่สั่นสะเทือนไปทั้งประเทศ ลามถึงนายกรัฐมนตรีของฝรั่งเศสต้องออกมาช่วยเกลี้ยกล่อม เพราะการที่เขาจากไปมันหมายความว่า เขานั้นได้นำเอารายได้จำนวนมหาศาลออกจากประเทศนี้ไปด้วย 

 


คนที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้นั่นคือ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ดาวยิงวัย 25 ปีของเปแอสเช หลังมีการประกาศอำลาสโมสร เพื่อออกไปหาความท้าทายใหม่ที่ต่างประเทศ หลังรับใช้สโมสรเปแอสเช มา 7 ปีเต็ม

วันนี้เราจะพาคุณผู้ชมไปย้อนดูช่วงเวลาพีค ๆ ของหนุ่มคนนี้กันหน่อย ว่าทำไม เขาถึงก้าวขึ้นมาเป็นคนที่ทรงอิทธิพลระดับโลกได้อย่างรวดเร็ว และแฟนบอลเปแอสเชยกให้เขาเป็นตำนานนักเตะไปแล้วด้วยวัยที่ยังไม่แตะเลขสามด้วยซ้ำ ติดตามได้ใน MainStand TIMELINE คลิปนี้

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สาวกหงส์แดงเตรียมตัวให้พร้อม ก่อนมาร่วมเชียร์สั่งลาพร้อมกัน ในงาน​ “LAST DANCE FOR THE NORMAL ONE” วันสุดท้าย รวมพลังบายบอส (19 พฤษภาคม 2567) ค่ำคืนสุดท้ายที่จะอบอุ่นไปด้วยความทรงจำและตราตรึงใจ พร้อมกับทีมอินฟลูเอนเซอร์มากมาย ที่จะมาร่วมกันบอกลาผู้ชายธรรมดา กับความทรงจำ 9 ปี ที่ไม่มีอะไรธรรมดา​ ​ 

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567 พบกัน ณ Carabao Tawandang Festival พระราม 3​ ​ 

ด่วน! งานนี้รับจำนวนจำกัด ราคาบัตรเพียงคนละ 100 บาท​ เริ่มลงทะเบียน 18.00 น. เป็นต้นไป และโปรดแสดงตนภายในเวลา 19.00 น. เพื่อยืนยันรับสิทธิ์เข้างาน และรับคูปองอาหาร (*สามารถใช้เป็นค่าอาหารเฉพาะ Food Truck เท่านั้น)​ 

ใครสนใจสแกน QR CODE  ได้เลย!!

ทั้งนี้สามารถจับจองที่นั่งได้โดยกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์ม ระบุจำนวนบัตรที่ต้องการ พร้อมแนบสลิปหลักฐานการโอนเงิน เพื่อเป็นการสำรองที่นั่ง โดยท่านที่ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 ถึง 18 พฤษภาคม 2567 (ลงทะเบียนได้ถึงเวลาเที่ยงตรง) ผู้ลงทะเบียนจะมีสิทธิ์ร่วมสนุก “เชียร์บอล เชียร์บาว เชียร์บอลได้สุดต้องเชียร์กับคาราบาว” ยกระดับความสนุกไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมรับของรางวัลภายในงาน สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ Main Stand​ ​ ​ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่​ : 094-402-8841 (แอดมิน)​