News

อเล็กซ์ อัลบอน เปิดโอกาสแฟนๆลงชื่อ สุ่มผู้โชคดี ปรากฏบนหมวกกันน็อกลายพิเศษ

อเล็กซ์ อัลบอน อังศุสิงห์ นักขับ F1 ทีม Williams Racing เปิดโอกาสให้แฟนกีฬาความเร็วร่วมสนุกและเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬาความเร็ว ด้วยการปรากฏอยู่บนหมวกกันน็อกสุดพิเศษของเจ้าตัว

 


กิจกรรมนี้เปิดให้แฟนๆได้ร่วมสนุกผ่านการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ alexalbon .com โดยจะมีการสุ่มรายชื่อแฟนๆผู้โชคดีจำนวน 23 ราย ปรากฏเป็นลวดลายบนหมวกกันน็อกของ อเล็กซ์ อัลบอน ที่จะใช้ในการแข่งขันรายการบริติช กรังด์ปรีซ์ ที่สนามซิลเวอร์สโตน สหราชอาณาจักร

แน่นอนว่ากิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุน อเล็กซ์ อัลบอน นักแข่งลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่กำลังแข่งขันในรายการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกอย่าง Formula 1 สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2025

สำหรับการแข่งขันบริติช กรังด์ปรีซ์ จัดขึ้นเป็นสนามที่ 12 ของฤดูกาล 2025 แข่งขันในระหว่างวันที่ 4-6 มิถุนายนนี้

รอลุ้นกันว่าจะมีรายชื่อของผู้โชคดีรายไหนเป็นส่วนหนึ่งสำหรับหมวกกันน็อกลายพิเศษของ อเล็กซ์ อัลบอน กันบ้าง

 

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1