News

NFS Unbound เปิดตัวแพ็กเกจ Palace Edition พร้อมสิทธิ์เข้าเล่นเกมล่วงหน้า 3 วัน

แฟนเกมรถซิ่งคงจะได้เห็นการเปิดตัวเกม Need For Speed Unbound เกมแข่งรถภาคใหม่ล่าสุดที่พัฒนาโดย Criterion Games ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียงเดือนเดียวเท่านั้น ที่ทางตัวเกมจะปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ซิ่งรถกันอย่างเป็นทางการ 

 

แต่ก่อนที่เราจะได้ซิ่งรถแบบเต็มรูปแบบ ทางตัวเกมได้ประกาศความร่วมมือกับแบรนด์สตรีทแวร์อย่าง Palace Sketboards ที่เข้ามาร่วมรังสรรค์และออกแบบชุดของตัวละครและรถยนต์ในเกมนี้ผ่าน "Palace Edition"

Palace Edition ประกอบไปด้วยไอเทมสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายกว่า 20 แบบ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า Palace x Vans หมวก และอีกมากมาย รวมถึงสติ๊กเกอร์ลายพิเศษ และป้ายทะเบียน "Palifornia" ในการแต่งรถ

รับชมคลิปที่นี่ : https://www.youtube.com/watch?v=EnE2oFZF7FE&t=42s

นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ Mercedes-AMG GT Black Series 2020, Mercedes-AMG G 63 2017, Volkswagen Golf GTI 1976 และ BMW M3 Evolution II E30 1988 เวอร์ชั่นพิเศษ รวมถึงเอฟเฟกต์ Tri-Ferg ในการขับรถอีกด้วย

ปัจจุบัน NFS Unbound เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วทั้งใน PC, Ps5 และ Xbox ซึ่งราคาใน Stream อยู่ที่ 1,899 บาท แม้ว่าทางตัวเกมจะเปิดบริการในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ แต่หากคุณซื้อแพ็กเกจ Palace Edition ในราคา 2,199 บาท (ปัจจุบันลดเหลือ 1,979 บาท )จะสามารถเข้าเล่นเกมได้ในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/CkbJTaQpIoI/
https://www.gtplanet.net/need-for-speed-unbound-palace.../

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล

Photo

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff