News

แจ็ค กรีลิช สวดสื่อ หยุดลงข่าวไร้สาระ หลังไม่มีชื่อลุยปรีซีซั่นกับแมนฯ ซิตี้

ช่วงปรีซีซั่นของสโมสรฟุตบอลในยุโรป คือช่วงที่สื่อต่างมีโอกาสคาดเดากันสนุกว่า นักเตะคนใดจะมีอนาคตกับต้นสังกัดปัจจุบันหรือไม่ จากการมีชื่อออกทัวร์และลงเตะเกมอุ่นเครื่อง

 

หนึ่งในคนที่มีการคาดเดากันถึงอนาคตการค้าแข้งคือ แจ็ค กรีลิช ดาวเตะสายปาร์ตี้ชาวอังกฤษ ที่ไม่ได้ออกทัวร์ปรีซีซั่นกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งไปเตะที่ฮ่องกงกับเกาหลีใต้

สื่อบางสำนัก อาทิ ESPN ลงข่าวว่า กรีลิชถูกทิ้งให้ซ้อมที่สโมสร และอาจถูกปล่อยตัวออกจากทีม ทำให้ตัวนักเตะออกมาโพสต์โต้ผ่านโซเชียลมีเดีย

"อยากบอกทุกคนว่า ผมกำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ ไม่ได้ถูกทิ้งแต่อย่างใด หยุดเรื่องไร้สาระนี่ด้วยเถอะ ขอบคุณ"

กรีลิชยังอยู่ในช่วงการฟื้นความฟิตหลังได้รับบาดเจ็บที่เท้าเมื่้อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ระหว่างถูกยืมตัวไปเล่นกับ เอฟเวอร์ตัน เมื่อฤดูกาล 2025-26 

อย่างไรก็ตาม อนาคตของเขากับทีมเรือใบสีฟ้ายังไม่แน่นอน เพราะปัจจุบันเจ้าตัวไม่มีเบอร์เสื้อ หลังหมายเลข 10 ที่ใช้แต่เดิมถูกริบเอาไปให้ ไรยัน แชร์กี ตัวรุกชาวฝรั่งเศส โดยเชื่อว่า การกลับไปเล่นกับทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงินอีกครั้งคือหนึ่งในออปชันที่เป็นไปได้

Author

เจษฎา บุญประสม

EAT, SLEEP, TRAVEL, RACE, MAKE LOVE, REPEAT