News

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ร่วมงาน ONE PIECE พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษ

ความร่วมมือระหว่างมังงะอินเมะและโลกกีฬาปรากฏขึ้นอีกครั้ง โดยสตูดิโออนิเมะ Toei Animation ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับสโมสรฟุตบอล โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในศึกบุนเดสลีกา 

 

ทางสตูดิโอนำมังงะเอกของค่ายอย่าง ONE PIECE มาผสมผสานในโลกกีฬาฟุตบอล พร้อมให้แฟนกีฬาได้สัมผัสถึงจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยผ่านอนิเมะเรื่องนี้ พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษที่สนาม ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค รังเหย้าของ ดอร์ทมุนด์ ในแมตช์ระหว่าง ไมนซ์ 05 ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ 

ซึ่งจะมีการจัดบูธกิจกรรมสุดพิเศษ รวมถึงของรางวัลที่คอลแลบระหว่างสโมสรและมังงะเรื่องนี้อย่างเช่น ผ้าพันคอ สติกเกอร์ออริจินัล และการ์ดโปรโมชั่นสุดพิเศษ

“ผู้เล่นของเราหลายคนเป็นแฟนตัวยงของ ONE PIECE ดังนั้น โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จึงมีความผูกพันกับอนิเมะเรื่องนี้มาเป็นเวลานานแล้ว เมื่อปีที่แล้วเราจัดกิจกรรมร่วมกันระหว่างการทัวร์ในเอเชีย ตอนนี้ ONE PIECE จะมาเยือนสนามกีฬาของเราที่ ดอร์ทมุนด์ ซึ่งถือเป็นก้าวต่อไปตามแนวทางการเป็นพันธมิตรของเรา และเราตื่นเต้นมากที่จะได้ต้อนรับพวกเขา” คาร์สเตน คราเมอร์ หนึ่งในบอร์ดบริหารของ ดอร์ทมุนด์กล่าว

ก่อนหน้านี้ ONE PIECE เคยร่วมงานกับทีมบาสเกตบอล NBA อย่าง ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส พร้อมจัดกิจกรรม Game Night ที่สนาม Crypto .com Arena และการแข่งขันเบสบอลอาชีพของสหรัฐหรือ MLB มาแล้ว

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล