News

เพลงใหม่ เดรก มีฉากเล่นหมากรุก เหมือนภาพโฆษณา หลุยส์ วิตตอง ที่จับ เมสซี่ ร่วมเฟรม โรนัลโด้

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกกีฬาเมื่อช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมา เมื่อ หลุยส์ วิตตอง แบรนด์แฟชั่นสุดหรูได้เปิดตัวโฆษณาที่นำสองซูเปอร์สตาร์แห่งยุคอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมเฟรมเล่นหมากรุก ก่อนจะมีการเฉลยว่าภาพนี้นั้นเป็นการตัดต่อให้ทั้งคู่อยู่ในเฟรมเดียวกัน

 


แต่อย่างไรก็ดีภาพถ่ายโปรโมทในครั้งนั้นยังมาปรากฏอยู่ในมิวสิควีดิโอเพลงใหม่ล่าสุดของ เดรก แร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่เพิ่งปล่อยออกมาแบบสด ๆ ร้อนเมื่อคืนที่ผ่านมาตามเวลาในประเทศไทย

โดยบทเพลงนี้มีชื่อว่า "First Person Shooter" เป็นการร่วมงานกับ J. Cole โดยในเอ็มีเพลงนี้มีหลายฉากที่เป็นการนำการแข่งขันกีฬาเข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นการแข่งตีปิงปอง มวยสากล บาสเกตบอล รวมไปถึงฉากการเล่นหมากรุกที่คล้ายกับโฆษณาของ หลุยส์ วิตตอง ด้วยเช่นกัน

ฟังเพลง First Person Shooter ที่นี่ : https://www.youtube.com/watch?v=Xty2gi5cMa8

นอกจากผลงานเพลงแล้ว เดรก ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองชื่อว่า OVO ซึ่งมักจะเข้ามาคอลแลปกับในวงการกีฬาอยู่เป็นประจำอย่างเช่นการร่วมงานกับ NBA หรือคอลเลกชันของ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ นักเตะทีมโตรอนโต้ เอฟซี ในศึกเมเจอร์ลีก 

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล

Graphic

วิสุทธา วงค์หน่อแก้ว

หนุ่มน้อยผู้คลั่งรัก "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดหัวใจ