News

ลูกชายฝาแฝดของ ดาร์เรน เฟล็ตเชอร์ ลงแข่งเกมทีมชาติคนละทีม คนหนึ่งเล่นให้สกอตแลนด์ อีกคนเล่นให้อังกฤษ

ไทเลอร์ และ แจ็ค เฟล็ตเชอร์ ลูกชายฝาแฝดของ ดาร์เรน เฟล็ตเชอร์ อดีตกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติสกอตแลนด์ เผชิญหน้ากันในเกมกระชับมิตรทีมชาติ ระหว่าง อังกฤษ ชุดยู-16 กับ สกอตแลนด์ ชุดยู-16 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

 

โดยทั้งสองได้ถูกเรียกตัวติดทีมชาติสกอตแลนด์ชุดยู-16 เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว แต่ในอีกหลายเดือนต่อมา พวกเขาต้องมาเผชิญหน้ากันในเกมทีมชาติ หลังแจ็ค เลือกเปลี่ยนไปเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษแทน โดยเกมนี้จบลงด้วยชัยชนะของ อังกฤษ เหนือ สกอตแลนด์ 3-0 ซึ่งแจ็ค ทำไป 1 แอสซิสต์

สำหรับ ไทเลอร์ เฟล็ตเชอร์ และ แจ็ค เฟล็ตเชอร์ ทั้งสองถูกยกย่องให้อยู่ในกลุ่มนักเตะดาวรุ่งในสหราชอาณาจักร ที่น่าจับตามองในช่วงเวลานี้ โดยทั้งสองเล่นในตำแหน่งกองกลางเหมือนกับคุณพ่อ 

แม้ว่า ดาร์เรน เฟล็ตเชอร์ คุณพ่อของพวกเขา จะลงเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปทั้งหมด 342 เกม และกำลังทำหน้าที่เป็นผู้อํานวยการด้านเทคนิคให้กับสโมสรแห่งนี้ แต่ ไทเลอร์ และ แจ็ค กลับกำลังค้าแข้งอยู่กับทีมเยาวชนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยแจ็ค ที่มีอายุ 15 ปี ก็ได้รับโอกาสลงเล่นให้กับแมนฯ ซิตี้ ชุดยู-18 ไปแล้วเรียบร้อย

 

ที่มา :

https://www.dailymail.co.uk/.../Darren-Fletchers-twin...

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด

Photo

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff