เจาะดีลแรกผี เอแดร์ซอน ชื่อไม่ใหญ่ แต่ดีอย่างไร ? | Footballista Next Gen Ep.36

ท่ามกลางกระแสการสร้างทีมใหม่ภายใต้โครงสร้างบริหารยุคใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชื่อของ เอแดร์ซอนกลายเป็นดีลแรกในซัมเมอร์นี้

มิดฟิลด์พลังไดนาโมชาวบราซิลวัย 26 ปีจาก อตาลันต้า มาพร้อมกับ 2 สิ่งในความรู้สึกในสายตาของแฟนบอลปีศาจแดง ส่วนหนึ่งคือความตื่นเต้น และอีกส่วนหนึ่งคือเครื่องหมายคำถาม ว่าดีพอกับยูไนเต็ดแค่ไหน? 

ในเรื่องฝีเท้าก็เป็นปัจจัยตัดสินข้อหนึ่ง แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มีน่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ เรื่อง “ใจนักเตะอยากเล่นให้แมนยูไนเต็ดจริงๆ ”  แล้วเรื่องนี้มันสำคัญอย่างไร? สำหรับทีมปีศาจแดงยุคใหม่ในการเฟ้นดาวเตะซักคน 

ติดตามเรื่องราวเหล่านี้ไปพร้อมกัน กับ Footballista Next Gen เรื่องเล่าจากคนบ้าบอล ที่ไม่ได้มีแค่คนเดียว 


—----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
แล้วพบกันที่งาน GOONER AND FRIEND ปาร์ตี้ฉลองแชมป์ปืนใหญ่
วันเสาร์นี้  ที่ 6 มิถุนายน ที่  JJ HALL ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้า เจเจมอลล์ จตุจักร 

งานนี้ ชาวกูนเนอร์สทุกคนจะได้มาร่วมฉลองกับบรรยากาศสุดพิเศษราวกับลอนดอนเหนือ

และพิเศษสุดในตอนนี้ ทางเวสต์เลค มีกิจกรรม WESTLAKE FANATIC GIVEAWAY 
ร่วมฉลองแชมป์ปืนใหญ่ ลุ้นรับเสื้อเจอร์ซีย์ Arsenal พร้อมลายเซ็นนักเตะชุดแชมป์ปีนี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 1 รางวัล

👇 กติกาการร่วมสนุก
-กดติดตามเพจ Westlake Tyre Thailand
-กด Like และ Share โพสต์กิจกรรมนี้   / 17wzjyvwxv  
 ไปยังหน้าโปรไฟล์/Story ของคุณ เปิดเป็นสาธารณะ
-คอมเมนต์แท็กเพื่อนสนิท 3 คน ใต้โพสต์กิจกรรมหน้าเพจ Westlake Tyre Thailand 

และสำหรับเพื่อนๆ ที่มาร่วมงาน อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมสินค้าและร่วมสนุกกับกิจกรรมที่บูทเวสต์เลคนะครับ! งานนี้เวสต์เลคขนของรางวัลคอลเลคชันสุดพิเศษอย่างเสื้อ Westlake x Arsenal และของรางวัลอีกมากมาย มาให้ได้ลุ้นรับกลับบ้านกันแบบจัดเต็ม!

แล้วพบกัน ที่งาน  GOONER AND FRIEND  ปาร์ตี้ฉลองแชมป์ปืนใหญ่